Sự phát triển bùng nổ của mạng xã hội đã đưa Social Media trở thành công cụ thiết yếu của Marketing online. Trong nhiều chiến dịch marketing, Social Media là công cụ duy nhất của toàn chiến dịch. Social Media 01

10 template báo cáo kiểm soát hiệu quả Social Media

Social Media được hiểu là kênh truyền thông mạng xã hội, mà tất cả người dùng có thể được kết nối với nhau dễ dàng trên cùng một nền tảng mạng xã hội. Kênh mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay là Facebook, xếp sau đó là Youtube, Instagram, Zalo, Google+, … Không chỉ dừng lại ở môi trường trực tuyến kết nối tất cả mọi người, nền tảng Social Media đã trở thành một kênh mua sắm phổ biến tiện lợi và nhanh chóng. Sử dụng nguồn lực công nghệ và sức mạnh ngôn từ, mạng xã hội trở thành nơi quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm hữu hiệu nhất với chi phí thấp hơn so với các kênh marketing truyền thống. Nếu trước đây báo chí, truyền hình là kênh truyền thông mạnh mẽ nhất của các marketer thì nay vị trí đó phải nhường lại cho Social Media. Những lợi ích mà Social Media mang lại: + Truyền thông và tương tác đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả. + Kênh thu thập thông tin khách hàng. + Dễ dàng đo lường hiệu quả của chiến dịch. + Kết nối doanh nghiệp với doanh nghiệp cùng ngành để học hỏi cũng như hiểu và phân tích đối thủ cạnh tranh. Vận dụng sức mạnh của Social Media, triển khai và đo lường tốt chiến dịch truyền thông, Social Media sẽ giúp marketer dễ dàng trong việc hoạch định, kiểm soát, cải tiến, thậm chí là xử lý khủng hoảng một cách nhanh chóng nhất.

10 template báo cáo kiểm soát hiệu quả Social Media

Để đơn giản hóa bước kiểm soát hiệu quả truyền thông trên Social Media, Guruđến bạn 10 bộ template báo cáo hiệu quả truyền thông. 10 bộ Template đa định dạng giúp bạn dễ dàng đo lường được kết quả của chiến dịch marketing trên Social Media, cũng như từ đó xây dựng và cải tiến kế hoạch cho phù hợp. Nhấp vào đây để Download ngay nhé!

[sociallocker id=37147][social-locker-guru-button ref=”Template Social”][/social-locker-guru-button][/sociallocker]

]]>