Nếu bạn đang tìm kiếm những kho ảnh đẹp, chất lượng nhưng lại miễn phí trên mạng Internet là một việc cực kỳ khó khăn. Một trong những kho ảnh tuyệt đẹp lớn nhất trên thế giới – Shutterstock và 123RF được sở hữu bởi một công ty chuyên nghiệp, mà bạn phải trả $20 hoặc nhiều hơn cho mỗi một bức ảnh. kho ảnh đẹp 01

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 1)

Bạn cũng có thể tìm thấy những website miễn phí, nhưng hầu hết ảnh trong đó đều bình thường và có độ phân giải thấp, hoa văn, hoạt tiết mờ. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số website cung cấp kho ảnh đẹp và miễn phí. 1. Unsplash Unsplash.com là nơi lưu trữ kho ảnh đẹp miễn phí kích thước lớn, nếu bạn đăng kí nhận tin từ Unsplash qua email thì bạn sẽ  được gửi mỗi ngày rất nhiều hình ảnh đẹp đến ngoạn mục, hấp dẫn và vô cùng cuốn hút. Tại sao bạn nên dùng:
  • Hình chụp với chất lượng cao (đủ cho bạn làm hẳn một tấm poster 10m)
  • Cứ 10 ngày bạn lại có thêm 10 hình ảnh mới
  • Đặc biệt là miễn phí tiền bản quyền
kho ảnh đẹp 02

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 1)

2. Superfamous Nghệ sĩ người Hà Lan Folkert Gorter và các nhân viên thiết kế đồ hoạ của ông tại SuperFamous đã cùng tạo ra một bộ sưu tập khổng lồ những hình ảnh tuyệt vời, có độ phân giải cao để sử dụng trong thiết kế website hoặc làm hình nền cho máy tính. Tại sao bạn nên dùng:
  • Miễn phí việc tải hình ảnh
  • Dùng cho cả mục đích cá nhân và mục đích thương mại
  • Hình chụp tập trung vào ảnh thiên nhiên và phong cách trừu tượng
kho ảnh đẹp 03

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 1)

3. Pixabay Pixabay là một website đáng mơ ước của mỗi designer. Trang web này không chỉ cung cấp chức năng tìm kiếm một cách đơn giản, dễ sử dụng mà còn những bức ảnh miễn phí vô cùng tuyệt vời. Tại sao bạn nên dùng:
  • Dễ dàng tìm kiếm hình ảnh
  • Chất lượng hình ảnh rất cao
  • Miễn phí việc tải hình ảnh
  • Dùng cho cả mục đích cá nhân và mục đích thương mại
kho ảnh đẹp 04

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 1)

4. Picjumbo Đây là một website dễ dàng điều hướng một cách nhanh chóng và hình ảnh độ phân giải cực kỳ cao mà không có yêu cầu bất cứ một khoản phí nào. Picjumbo đặc biệt còn chuyên về một bộ sưu tập các bức ảnh đồ ăn đẹp tuyệt vời, vì vậy nếu bạn đang xây dựng web hoặc thực hiện các chiến dịch marketing cho một nhà hàng hoặc liên quan đến chủ đề nấu ăn, thì bạn sẽ tốn kha khá thời gian để duyệt ảnh, bởi những ảnh trên này quá mức tuyệt vời. Tại sao bạn nên dùng:
  • Dễ dàng để tìm kiếm theo từ khóa, loại ảnh, chủ đề
  • Hình ảnh rất đa dạng, nhiều chủ đề với chất lượng cao (tầm hơn 10mb)
  • Miễn phí cho tiền bản quyền
kho ảnh đẹp 05

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 1)

5. IM Free IM Creator, cũng cung cấp cho người dùng một công cụ xây dựng trang web trực tuyến, đặt cùng thư viện nhỏ này của hình ảnh miễn phí chất lượng cao. Tại sao bạn nên dùng:
  • Dễ dàng cho việc tìm kiếm và điều hướng
  • Hình ảnh với chất lượng cực kì tốt
  • Hàng nghìn bức ảnh miễn phí dùng cho các mục đích thương mại
kho ảnh đẹp 06

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 1)

6. Gratisography Nói đến Bộ sưu tập hình ảnh của Gratisography thì chỉ cần 1 cụm từ để hình dung đó là “không thể tin được”. Được xây dựng bởi Ryan McGuire tài năng, một nghệ sĩ kiêm nhà thiết kế web, website này cung cấp một kho ảnh đẹp với chất lượng cực cao, và không đòi hỏi phải trả bất kỳ một khoản phí nào. Tại sao bạn nên dùng:
  • Miễn phí sử dụng cho các mục đích thương mại
  • Mỗi tuần đều có những hình ảnh mới
  • Hình chụp có chiều sâu và nhiều hình ảnh chân dung đẹp.
kho ảnh đẹp 07

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 1)

Trên đây mới chỉ là 6 website cho phần 1 của chủ đề này. Nếu bạn cảm thấy hữu ích thì hãy xem tiếp phần 2 để biết được thêm 7 website cung cấp miễn phí kho ảnh đẹp tuyệt vời nhé! Xem thêm: ]]>