Đọc sách là hình thức rất tốt và cần thiết cho việc học Marketing cũng như giúp ứng dụng trong công việc. Sau đây là tổng hợp các loại sách marketing hay mà các marketers nhất định không thể bỏ qua.

Top 5 tựa sách Marketing nâng cao trình độ cho Marketers

1/ Sách marketing hay số 1: Nguyên lý Marketing

Nguyên lý Marketing

Nguyên Lý Marketing là một trong những cuốn sách Marketing được xem là đại cương dành cho những người mới trong lĩnh vực marketing. Cuốn sách cho bạn góc nhìn cơ bản và các ví dụ mang tính thực tế cao.

Tác giả:  Philip Kotler, Gary Armstrong

Ngôn ngữ gốc : Anh

Thể loại: Marketing

Ngày xuất bản : 2021-06-09

Nhà xuất bản : Nhà Xuất Bản ĐH Kinh Tế Quốc dân

Công ty phát hành: Alpha Book

Giá bìa: 695.304 VNĐ

Số trang: 1082

Đánh giá trên Tiki: 4.7/5

2/ Sách Marketing hay số 2: 1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo

1001 ý tưởng đột phá trong quảng cáo

1001 Ý Tưởng Đột Phá Trong Quảng Cáo  sẽ giải thích tất cả những gì nên và không nên thực hiện trong hoạt động quảng cáo, tiếp thị. Đây là cẩm nang hướng dẫn các bước từ A-Z để tạo ra những mẫu quảng cáo sáng tạo và đột phá. Chứa đựng các chủ đề hấp dẫn như: Cách sử dụng từ ngữ có khả năng thuyết phục cao, những hình ảnh thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng, cách bố cục bắt mắt nhất.

Tác giả: Dupont

Ngày xuất bản: 01/2014

Nhà xuất bản: NXB Trẻ

Công ty phát hành: First News

Giá bìa: 158.000 VNĐ/cuốn

Số trang: 288

Kích thước: 16 x 24 cm

Tổng số tập: 1 tập

Đánh giá trên Tiki: 4/5 (13 đánh giá)

3. Khác Biệt Hay Là Chết – Jack Trout, Steve Rivkin

Khác biệt hay là chết

Khác Biệt Hay Là Chết được đánh giá là một trong những cuốn sách marketing hay nhất của mọi thời đại. Chính qua quyển sách này, khác biệt hóa (differentiate) đã trở thành một “từ ngữ lớn” trong thế giới tiếp thị ngày nay.

Tác giả: Jack Trout, Steve Rivkin

Ngày xuất bản: 04/2016

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Công ty phát hành: Trí Việt

Giá bìa: 96.000 VNĐ/cuốn

Số trang: 344

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Tổng số tập: 1 tập

Đánh giá trên Tiki: 4/5 (37 đánh giá)

4. Quảng Cáo Không Nói Láo – Hồ Công Hoài Phương

Quảng cáo không nói láo

Người ta vẫn thường nói với nhau “quảng cáo toàn nói láo” nên chẳng bao giờ thiếu được những tranh cãi xung quanh tính chân thật của những bài quảng cáo. Chính sự tranh cãi này đã là động lực cho anh Hồ Công Hoài Phương (Strategic Planning Director tại công ty quảng cáo Dentsu One) – chắp bút viết lên cuốn sách marketing Quảng Cáo Không Nói Láo, với mong muốn chia sẻ chân dung thật chính xác về một ngành quảng cáo bí ẩn và ít người hiểu.

Tác giả: Hồ Công Hoài Phương

Ngày xuất bản: 09/2017

Nhà xuất bản: NXB Văn Hóa – Văn Nghệ TP.HCM

Công ty phát hành: We Create

Giá bìa: 149.000 VNĐ/cuốn

Số trang: 388

Kích thước: 14 x 20.5 cm

Loại bìa: Bìa mềm

Đánh giá trên Tiki: 5/5 (36 đánh giá)

5. 22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing

22 Quy luật bất biến trong Marketing

22 Quy Luật Bất Biến Trong Marketing hướng dẫn bạn cách tránh những sai lầm ngay từ giai đoạn đầu tiên lên kế hoạch marketing. Đây là những quy luật cơ bản có khả năng chi phối nhất định đến sự thành công cũng như thất bại trong công việc kinh doanh của bạn. Chỉ cần bạn tiếp thu chúng với sự cởi mở, linh động, kết quả đạt được chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi.

Tác giả: Jack Trout, Al Ries

Ngày xuất bản: 09/2017

Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM

Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Giá bìa: 64.000 VNĐ/cuốn

Số trang: 184

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Tổng số tập: 1 tập

Đánh giá trên Tiki: 4/5 (13 đánh giá)

Vừa rồi là 5 gợi ý sách Marketing hay nhất giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực Marketing. Bạn có thể lựa chọn nạp thêm kiến thức bằng sách giấy hoặc đăng ký Ebook phù hợp với điều kiện và sở thích của mình.