Điểm chất lượng của quảng cáo Google Ads chiếm một phần rất quan trọng. Vì khi điểm chất lượng tốt thì thứ hạng bài viết và Website sẽ được đánh giá cao. Dưới đây chính là 3 yếu tố ảnh hưởng đến Điểm chất lượng của bạn:

 

Tỷ lệ Nhấp qua Dự kiến:

Khả năng quảng cáo của bạn sẽ được người dùng nhấp vào khi họ nhập cụm từ tìm kiếm? Kết hợp các từ khóa có liên quan vào mỗi quảng cáo của bạn để cải thiện tỷ lệ nhấp dự kiến ​​của bạn. Như đã đề cập trước đây, hãy làm cho quảng cáo của bạn lớn hơn và nhiều thông tin hơn. Để làm cho nó nổi bật bằng cách bao gồm các tiện ích mở rộng quảng cáo, tạo các dòng tiêu đề có liên quan và đạt đến số lượng ký tự tối đa cho mỗi dòng tiêu đề và dòng mô tả.

Mức độ liên quan của Quảng cáo:

Quảng cáo của bạn có phù hợp với truy vấn tìm kiếm của người dùng không? Tạo các nhóm quảng cáo cụ thể với các từ khóa đuôi dài để quảng cáo của bạn có liên quan nhất có thể với truy vấn tìm kiếm. Như với tỷ lệ nhấp dự kiến, hãy kết hợp các từ khóa của bạn trong mỗi quảng cáo của bạn.

Trải nghiệm trang đích:

Thông tin và nội dung trên trang đích của bạn có tương ứng với những gì quảng cáo của bạn cung cấp khi được nhấp vào và ngược lại không? Đảm bảo rằng khi người dùng nhấp vào một trong các quảng cáo của bạn, trang mà nó dẫn đến sẽ khớp với cả quảng cáo và truy vấn tìm kiếm của họ. Giúp trang web của bạn dễ dàng điều hướng trên tất cả các trang web của bạn. Để sau khi họ truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ có thời gian dễ dàng hơn. Trong việc tìm kiếm những thứ như yêu cầu hiển thị, tìm trang liên hệ hoặc cuộn qua các thuộc tính tương tự khác.

Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo thì chúng ta phải luôn cân nhắc đến những yếu tố trên. Để giúp gia tăng điểm chất lượng quảng cáo trên Google. Đồng thời, cải thiện và gia tăng thứ hạng cho website.

GURU.EDU.VN

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Google dành cho bất động sản. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Google Ads, Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM