Đánh bại đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng các chiến dịch video trên Google Ads. Tự quảng cáo bằng cách sử dụng TrueView trên YouTube của Google. TrueView cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho những người dùng muốn xem chúng. Và chỉ trả tiền khi họ đang xem chúng. Quảng cáo của bạn sẽ không bị giới hạn. Bởi giới hạn thời gian vì quảng cáo TrueView được chọn tham gia. Bạn có quyền tự do thử nghiệm với các định dạng sáng tạo. Chẳng hạn như gia sư ảo dài của nơi nghỉ, lời chứng thực của khách hàng. Hoặc video hướng dẫn / lời khuyên thể hiện chuyên môn của bạn trong lĩnh vực này. Có 2 loại định dạng quảng cáo TrueView cần lưu ý:

TrueView trong luồng

Bạn có thể đã thấy loại quảng cáo này rất nhiều nếu bạn đã từng xem video trên YouTube. Quảng cáo trong luồng phát trước hoặc trong video và cho phép người xem xem năm giây đầu tiên của video. Sau đó có thể chọn tiếp tục xem hoặc bỏ qua quảng cáo. Bạn chỉ trả tiền khi người xem xem quảng cáo của bạn trong ít nhất 30 giây hoặc đến cuối. Tùy theo thời lượng nào ngắn hơn trong hai quảng cáo đó. Bạn cũng trả tiền cho các lần nhấp vào thẻ và các yếu tố khác. Dưới đây là một ví dụ về webcast đào tạo bất động sản của Dean Graziosi. Video này xuất hiện trước video thực tế trên YouTube về “Cách mua tài sản cho thuê đầu tiên của bạn (từng bước)”. Bạn có thể thấy bên dưới quảng cáo chạy trong 5 phút 43 giây, nhưng cho phép bạn bỏ qua quảng cáo sau vài giây. Chiến dịch video Google Ads tăng tỷ lệ tiếp cận va lượt nhấp Bạn cũng có thể thấy ở phía trên bên phải có quảng cáo hiển thị hình ảnh từ cùng một người cũng như liên kết gọi hành động để dành chỗ cho hội thảo trên web của anh ấy. Điều này hiển thị khi quảng cáo đang phát và vẫn hiển thị ngay cả sau khi video quảng cáo đã được bỏ qua hoặc đã xem hoàn toàn.

Khám phá video TrueView

Thay vì hiển thị quảng cáo trong một video khác, quảng cáo khám phá video xuất hiện cùng với video YouTube, trong các trang tìm kiếm và trên các trang web trên Mạng hiển thị của Google có liên quan đến doanh nghiệp của bạn và phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn. Đối với định dạng này, bạn trả tiền khi người xem quyết định xem video của bạn bằng cách nhấp vào quảng cáo. Ở góc dưới bên trái, bạn có thể xem ví dụ về quảng cáo khám phá video. Các video được liệt kê bên cạnh thường hiển thị nội dung liên quan đến video mà người xem đang xem cũng như video mà họ đã xem trước đó. Đây là một cách hay để thu hút những người xem có thể quan tâm đến nội dung video của bạn. Nhưng không trực tiếp tìm kiếm nội dung đó mà thay vào đó là do Youtube đề xuất. Video Google Ads Bạn cũng có thể thấy ở bên phải có quảng cáo hiển thị hình ảnh từ cùng một người cũng như liên kết gọi. Đây là hành động để dành chỗ cho hội thảo trên web của anh ấy. Điều này hiển thị khi quảng cáo đang phát và vẫn hiển thị ngay cả sau khi video Google ads đã được loại bỏ hoặc đã xem toàn bộ. Quảng cáo video cần thu hút sự chú ý của người xem trong vòng 5 giây. Nếu không bạn sẽ có nguy cơ mất chúng. Vì mọi người có khoảng thời gian chú ý rất ngắn, đặc biệt là khi nói đến quảng cáo. Dưới đây là 3 mẹo về cách giữ chân người xem, tăng nhận thức về thương hiệu và truy lại quảng cáo.

– Đừng đặt biểu trưng của bạn ở đầu quảng cáo

Nghiên cứu được thực hiện bởi Google cho thấy rằng biểu trưng hoặc đề cập thương hiệu có thể nghe được trong năm giây đầu tiên có nhiều khả năng bị người xem bỏ qua hơn mặc dù có khả năng truy lại quảng cáo cao hơn. Ngoài ra, các biểu trưng trong quảng cáo chỉ trôi nổi và không có trên sản phẩm sẽ ít có khả năng được người xem theo dõi và ghi nhớ. Vì vậy, nếu bạn quyết định hiển thị biểu trưng của mình trong năm giây đầu tiên, thì hãy đảm bảo rằng biểu trưng đó gắn liền với dịch vụ và danh sách của bạn, chứ không phải ở một nơi nào khác trên màn hình.

– Đặt âm thanh phù hợp

Đặt giai điệu là bước đầu tiên để thu hút sự chú ý của người xem trong năm giây đầu tiên. Nghiên cứu tương tự do Google thực hiện đã phân loại mười phong cách và giọng điệu. Bao gồm “hài hước”, “tình cảm” và “bình tĩnh”. Cho thấy rằng quảng cáo hài hước giữ chân người xem lâu nhất. Có mức tăng chỉ số thương hiệu cao nhất và có nhiều khả năng được xem nhất. Bạn cũng có thể sử dụng giai điệu “cảm xúc” có liên quan đến khả năng truy lại quảng cáo cao hơn.

– Thử nghiệm các phong cách âm nhạc khác nhau

Trong nghiên cứu, một số phong cách âm nhạc hiệu quả hơn những phong cách khác khi thu hút sự chú ý của người xem. Nếu quảng cáo có chứa nhạc êm dịu, thư giãn hoặc hướng đến hành động. Thì nhiều khả năng quảng cáo sẽ bị bỏ qua và nhạc hài hước trong quảng cáo sẽ được ghi nhớ tốt hơn.

Các tác động

Tuy nhiên, liên quan đến nhận thức về thương hiệu. Nghiên cứu cho thấy  bản nhạc nào trong năm giây đầu tiên; đều có thể có tác động tiêu cực. Điều này có thể là do sự thay đổi nhịp độ trong các quảng cáo. Không có nhạc mà mọi người cảm thấy mới mẻ hoặc hấp dẫn. Cũng có thể là họ không nhận ra quảng cáo ngay lập tức nếu không có nhạc. Yếu tố âm nhạc nào cũng rất quan trọng. Vì vậy bạn nên thử các quảng cáo thử nghiệm a / b có và không có nhạc. Sau đó sử dụng phân tích và đòn bẩy thương hiệu để xem điều gì phù hợp nhất với bạn. Sử dụng đòn bẩy thương hiệu của Google để đo lường hiệu quả tiếp thị. Đòn bẩy thương hiệu cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách quảng cáo YouTube. Như nhận thức về thương hiệu, truy lại quảng cáo, cân nhắc, sở thích, ý định mua và sở thích. Các chiến lược đã được chứng minh này để tối ưu hóa các chiến dịch Video trên Google Ads. Sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cao hơn trên kết quả tìm kiếm và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Tất cả đều nằm trong cùng ngân sách của bạn. Ngành bất động sản ngày càng trở nên cạnh tranh. Nên vì vậy các nhà môi giới cần phải cải thiện chiến lược tiếp thị để đón đầu xu hướng với Video Google ads.

GURU.EDU.VN

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Google dành cho bất động sản. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads, Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói set up tài khoản quảng cáo Google Ads, Facebook Ads tại 1ad.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM