Với việc tạo chiến dịch video bạn hoàn toàn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo tương tự nhưng quy trình đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. tạo chiến dịch video 01

Hướng dẫn cách tạo chiến dịch video trong giao diện Google adwords mới

Chiến dịch video rất hữu ích đối với chiến lược marketing của nhà quảng cáo, giúp quy trình làm việc của bạn trở nên đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả. Vậy để tạo chiến dịch Video trong giao diện Google Adwords mới bạn phải làm như thế nào? Hãy cùng Guru tìm hiểu cách tạo cũng như là những tính năng khả dụng của chiến lược video trong bài viết dưới đây nhé! Lợi ích của Chiến dịch Video trong AdWords mới Với tính năng mới trong giao diện Google AdWords mới như hiện nay, “Chiến dịch Video” rất hữu ích đối với nhà quảng cáo bởi:
  • Giúp quy trình làm việc trở nên đơn giản, trực quan hơn. Bạn có thể hoàn toàn quy trình, nhiệm vụ nhanh chóng hơn.
  • Doanh nghiệp có thông tin chi tiết liên quan. Giúp khám phá tổ chức, doanh nghiệp của bạn trở nên dễ dàng hơn
  • Tạo và quản lý chiến dịch Video. Mọi việc trở nên dễ dàng và đơn giản hơn với “Chiến dịch Video”.
  • Hiệu suất AdWords tương tự như bạn đã từng sử dụng. Với “Chiến dịch Video” bạn hoàn toàn có thể chạy các chiến dịch quảng cáo tương tự nhưng quy trình đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.
  • Dễ dàng chuyển đổi lại: Bạn hoàn toàn có thể quay lại phiên bản AdWords cũ nếu như bạn cần với Chiến dịch Video.
Hướng dẫn tạo Chiến dịch Video mới trong Google AdWords Bước 1: Đăng nhập vào tài khoàn Google AdWords của bạn. Xem ngay cách tạo tài khoản Google AdWords nếu bạn chưa có tại: Hướng dẫn cách mở tài khoản Google AdWords nhanh nhất Bước 2: Trong menu trang ở bên trái, lựa chọn “Tất cả chiến dịch”, chọn mục con “Chiến dịch”. Bước 3: Nhấp vào nút “+”, sau đó lựa chọn “Chiến dịch mới”, chọn loại chiến dịch trên “Video”. Bước 4: Thiết lập cài đặt chiến dịch của bạn. Bước 5: Tạo nhóm quảng cáo và quảng cáo Video, để đơn giản hơn bạn có thể bỏ qua các bước này và hoàn thiện sau. Bước 6: Nhấp chuột vào “Lưu và tiếp tục”. tạo chiến dịch video 02

Hướng dẫn cách tạo chiến dịch video trong giao diện Google adwords mới

Tính năng khả dụng của Chiến dịch Video Dưới đây là danh sách những tính năng chính hiện khả dụng cho Chiến dịch Video trong Google AdWords mới:
  • Tổng quan: Tại trang tổng quan bạn sẽ tìm thấy được thông tin chi tiết về hiệu suất do Google tạo.
  • Tạo và quản lý các chiến dịch.
  • Tạo và quản lý các quảng cáo Video.
  • Quảng cáo TrueView và quảng cáo đệm.
  • Biểu ngữ đi kèm.
  • Hướng tới mục tiêu theo vị trí.
  • Lên lịch quảng cáo.
  • Nhắm tới mục tiêu theo nhân khẩu học, vị trí, từ khá và các chủ đề liên quan.
  • Nhắm tới mục tiêu và đối tượng (tiếp thị lại video và đối tượng có chung sở thích tùy chỉnh).
  • Tạo và quản lý các dah sách tiếp thị lại trong quá trình quản lý đối tượng.
  • Phân tích quảng cáo Video, chiến dịch và nhóm quảng cáo.
  • Cài đặt loại trừ nội dung.
  • Xem lịch sử thay đổi.
  • Tải báo cáo.
Tính năng chưa khả dụng của Chiến dịch Video
  • Tạo chiến dịch TrueView cho hành vi mua sắm và cho cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động.
  • Hướng mục tiêu theo thiết bị.
  • Chỉnh sửa nâng cao (tải lên hàng loạt, tập lệnh, quy tắc tự động).
  • Thư viện đã chia sẻ.
  • Liên kết tài khoản.
  • Tài khoản người quản lý.
  • Cơ hội.
Điểm khác biệt của Chiến dịch Video
  • Đối tượng: Hợp nhất sở thích và tiếp thị lại
Tính năng hợp nhất sở thích và tiếp thị lại được nhắm tới các mục tiêu theo sở thích được hợp nhất cùng một nơi, trong mục “ Đối tượng”, bao gồm:
  • Đối tượng chung sở thích và đối tượng trong thị trường.
  • Đối tượng chung sở thích tùy chỉnh.
  • Đối tượng tương tự và tiếp thị lại.
  • Công cụ quản lý đối tượng.
Đối với trình quản lý đối tượng mới, bạn hoàn toàn có thể xem các nguồn có sẵn trong danh sách tiếp thị lại trên thẻ AdWords và Youtube của mình. Bạn có thể tạo và quản lý danh sách tiếp thị lại tại vị trí tập trung mới để nhắm mục tiêu theo đối tượng. Đối với bảng danh sách đối tượng, bạn có thể sắp xếp, nhóm và lọc danh sách của mình. Xem các thông tin chi tiết (danh sách đang sử dụng và thời điểm tạo) giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về trạng thái danh sách tiếp thị lại của mình. tạo chiến dịch video 03

Hướng dẫn cách tạo chiến dịch video trong giao diện Google adwords mới

Chiến dịch Video sẽ giúp cho chiến lược marketing của bạn hiệu quả hơn bao giờ hết, giúp cho người xem không bị nhàm chán khi xem các quảng cáo thông thường. Hãy xây dựng cho mình một chiến dịch quảng cáo chi tiết, cụ thể ngay hôm nay để đạt được hiệu quả rõ rệt nhé! Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về chiến dịch quảng cáo, hãy liên hệ Guru để được tư vấn và hỗ trợ nhé!]]>