Kế hoạch nằm trọn trong lòng bàn tay với tài liệu mindmap Digital Marketing Plan

13-08-2018

Một kế hoạch Digital marketing bao gồm rất nhiều mục, nhiều thông tin, vì thế để nắm được tổng quát plan không phải là một chuyện dễ dàng. Và đó là lí do tại sao bạn cần tải ngay bộ mindmap Digital Marketing để có thể nắm gọn bản kế hoạch một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất!

mindmap digital marketing

Bản đồ tư duy (Mindmap) là một phương tiện mạnh để tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh của bộ não. Đây là cách để ghi nhớ chi tiết, để phân tích, hay để tổng hợp một vấn đề ra thành một dạng của lược đồ phân nhánh. Nói cách khác, đây chính là hình thức “thu gọn” những câu chữ dài dòng có khi tốn đến hơn chục trang giấy thành một biểu đồ dễ nhớ, dễ nắm được những ý quan trọng.

Tương tự, để lập được một kế hoạch marketing là một chuyện không hề đơn giản. Chúng ta cần phải thiết lập nên rất nhiều bước ví dụ như: phân tích SWOT, khảo sát thị truờng, kế hoạch truyền thông, v.v… Và tất nhiên bạn cũng cần phải nhớ rất nhiều chi tiết để làm plan của mình trở nên đầy đủ, hoàn thiện hơn.

Vì thế, việc sở hữu tài liệu mindmap Digital Marketing này sẽ đóng vai trò như một “cẩm nang” ngắn gọn, đầy đủ những bước bạn cần làm để xây dựng một kế họach cụ thể.

Nhấp vào đây để Download ngay nhé!

Liên hệ để đăng ký hoặc hỏi đáp cùng Chuyên Gia

Top