Minigame tháng 9: “TEST KIẾN THỨC HAY – NHẬN NGAY HỌC BỔNG”. Tham gia ngay kiểm tra kiến thức cơ bản Google Ads để có cơ hội nhận ngay suất học bổng toàn phần khóa học thực chiến Google Ads trị giá 3.900.000 đồng tại học viện Guru.edu.vn. Cuộc thi chính thức phát động từ 12/09/2018.

kiểm tra kiến thức Google Ads

Kiểm tra kiến thức – Thỏa sức nhận học bổng

Google Ads là công cụ đắc lực với các nhà kinh doanh trực tuyến, đặc biệt với những nhà quảng cáo trong thời đại 4.0. Vậy thế nào nếu có một kì kiểm tra kiến thức cơ bản Google Ads dành cho tất cả mọi đối tượng quan tâm đến quảng cáo Google Ads?

Tại học viện Guru đang diễn ra kì thi kiểm tra kiến thức cơ bản Google Ads với giải thưởng học bổng hấp dẫn. Bài thi Google Ads cơ bản xoanh quoanh các khái niệm căn bản và trung cấp, bao gồm những lợi ích của quảng cáo trực tuyến và Google Ads cũng như các phương pháp hay nhất để quản lý và tối ưu hóa chiến dịch AdWords. Người may mắn xuất sắc đạt điểm tối đa sẽ nhận được suất học bổng toàn phần khóa học thực chiến Google Ads tại học viện guru.edu.vn.

Thể lệ cuộc thi:

  • Cơ cấu phần thưởng:
Hai suất học bổng toàn phần khóa học thực chiến Google Ads trị giá 3.900.000 đồng tại học viện Guru.edu.vn dành cho hai người sớm nhất và có kết quả bài kiểm tra đạt điểm tối đa 100/100 được gửi về Guru.
  • Cách thức tham gia:
Bước 1: Hoàn thành bài kiểm tra kiến thức cơ bản Google Ads

“BẮT ĐẦU BÀI TEST”

Bước 2: Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn nhận được kết quả bài thi Bước 3: Chụp màn hình kết quả bài kiểm tra đạt 100/100 của mình Bước 4: Điền thông tin vào Form bên dưới, đính kèm theo ảnh kết quả bài thi đạt 100/100 và gửi về cho Guru.

– Thời gian diễn ra: từ nay đến hết ngày 30/09/2018.

  • Đối tượng tham gia:
– Dành cho mọi đối tượng đang hoạt động trong bất kì lĩnh vực nào quan tâm và yêu thích công cụ quảng cáo nhà Google đều có thể tham gia. – Mỗi người được thực hiện tối đa 3 lần – Khu vực TP. Hồ Chí Minh. Thông qua bài kiểm tra kiến thức Google Ads, bạn sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức của mình về công cụ quảng cáo này và cơ hội được trau dồi và thực chiến với Google Ads tại học viện Guru.edu.vn. Hai suất học bổng toàn phần Google Ads đang chờ đợi 2 bạn may mắn nhất với số điểm tuyệt đối. Còn chần chừ gì mà không nhanh chóng tham gia. Đừng quên chụp màn hình kết quả gửi v cho Guru theo Form dưới đây nhé. Chúc bạn may mắn! Danh sách kết quả 2 người có kết quả sớm nhất và đạt điểm tối đa 100/100 được Guru cập nhật hàng ngày.
[contact-form-7 id=”38342″ title=”Form ảnh 100%”]
]]>