gắn mã tracking vào website 04

Website của bạn bị tấn công bởi 1 lượng traffic ảo? Làm cách nào để ngăn chặn tình trạng này ngay bây giờ? Cách đơn giản nhất hiện nay đó chính là gắn mã tracking vào website để chặn các click ảo trong tíc tắc.

Việc gắn mã tracking vào website có thể giúp chặn click ảo vô cùng hiệu quả. Tưởng chừng như đây là công việc dễ dàng đối với các kỹ thuật viên bao nhiêu thì nó lại là cả một quá trình gian nan cho những ai không am hiểu về kỹ thuật. Dưới đây, Guru sẽ hướng dẫn cho bạn cách gắn mã tracking vào website chỉ trong vài bước đơn giản.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết

Để gắn tracking vào website bạn mở source code của website. Dán đoạn mã sau vào trong thẻ <body> đoạn mã tracking </body>

Mã tracking bạn có thể tìm thấy tại menu gắn tracking vào website sau:

Công việc gắn tracking vào website tuy có phức tạp, nhưng thành quả bạn thu được sẽ rất đáng kể. Bạn sẽ thấy lịch sử truy cập của IP 1 cách chi tiết nhất.

Vị trí của IP, thiết bị truy cập, trinh duyệt truy cập, truy cập từ quảng cáo hay truy cập tự nhiên, click quảng cáo thì click trang nào … Toàn bộ lịch sử trong tay bạn, nhờ đó nếu bạn muốn đòi bồi hoàn click ảo, đây là căn cứ đáng giá nhất. Bạn đã làm theo hướng dẫn trên nhưng vẫn gặp trục trặc gì khi gắn tracking vào website hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ và tư vấn cách chữa trị nhanh nhất!  

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM