Meta không thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn theo những cách mới dựa trên bản cập nhật chính sách này. Sở hữu các nền tảng truyền thông xã hội Facebook, Instagram và WhatsApp. Meta ra chính sách bảo mật sẽ có hiệu lực từ ngày 26 tháng 7. Chúng sẽ bao gồm Facebook, Instagram, Messenger và các sản phẩm khác. Nhưng nó sẽ không bao gồm WhatsApp, Workplace, Free Basics, Messenger Kids. Hoặc việc sử dụng thiết bị Quest mà không có tài khoản Facebook có chính sách bảo mật riêng. 

Xem thêm:

Meta ra mắt chính sách bảo mật

Công ty cho biết thêm rằng họ đã bổ sung thêm nhiều ví dụ về các loại thông tin mà họ sẽ thu thập. Để cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa mà mọi người mong đợi. Như nội dung được đề xuất và các kết nối được đề xuất.

Tuy nhiên, ông nói rõ, “Meta không thu thập, sử dụng hoặc chia sẻ dữ liệu của bạn theo những cách mới dựa trên bản cập nhật chính sách này.” Thay vào đó, Meta đã thêm các giải thích chi tiết bao gồm cách nó sử dụng và chia sẻ thông tin với các bên thứ ba.

Nó cũng ghép nối chính sách với Trung tâm bảo mật và các kiểm soát mới để quản lý trải nghiệm người dùng. Chẳng hạn như ai sẽ xem bài đăng của người dùng và chủ đề họ muốn xem quảng cáo.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vnĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM