Xuất phát điểm là một kỹ thuật viên chạy quảng cáo, anh đã không ngừng nỗ lực làm việc và học hỏi trong nhiều năm liền, để trở thành một Chuyên gia Nguyễn Đức Thắng của ngày nay. Nhìn lại quá trình gian khổ để lấy được 8 chứng chỉ về google, liên tục làm việc để tích góp kinh nghiệm cho hơn 600 chiến dịch của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tham gia và đoạt giải ở các cuộc thi quy mô lớn, để chứng tỏ khả năng của bản thân qua từng ngày. Không ai lại không khỏi ngẫm nghĩ, dựa vào đâu mà con người này có đủ tinh thần để nỗ lực như vậy. Giờ đây với trang bị đầy đủ về tri thức lẫn kinh nghiệm, anh đã hoàn toàn tự tin đứng trên con đường của mình và khẳng định với mọi người rằng nó hoàn toàn đúng. Về cuộc sống cũng như về hướng đi trong công việc. Ôm lấy niềm đam mê và khát khao, anh tham gia với chúng tôi như một người hướng đạo, dẫn dắt học viên của mình bằng toàn bộ tâm huyết và lòng yêu nghề. Anh không những mang tới cho học viên tri thức mà còn hơn cả là truyền cảm hứng để người sau nối gót người đi trước, vững bước trên con đường tương lai.     Cùng xem lại một vài chiến tích của Chuyên gia Google Ads – Nguyễn Đức Thắng:

• 8 chứng chỉ Google, được đào tạo bài bản về Google Analytics 360.
  • Có nền tảng website cùng kinh nghiệm hơn 600 chiến dịch cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Chuyên sâu về chiến lược bán hàng.
  • Năm 2017, đoạt nhất Đông Nam Á trong cuộc thi Google Partner toàn cầu với vị trí là quản lý trực tiếp chiến dịch của Led Saigon.
  • Được tham gia & trực tiếp làm việc với các chuyên gia AdWords kỳ cựu của Google Singapore & Google Mỹ.
Dưới đây là một số hình ảnh minh chứng cho quá trình khẳng định bản thân của anh   Và vài chiến dịch tiêu biểu ]]>