Là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, từng làm việc ở nhiều môi trường khắc nghiệt như Vingroup, Haravan, FPT, VNG, Thế giới di động,…, Chuyên gia Nguyễn Thị Cẩm Uyên trang bị cho mình một hành trang phong phú, đầy những thành công trước khi đến với con đường truyền dạy kiến thức đầy những chông gai này. Vì sao nói chông gai? Vì dạy học là một công việc không chỉ mang tính chất dạy, mà còn là dẫn dắt và truyền cảm hứng cho học viên. Chuyên gia Nguyễn Thị Cẩm Uyên sau nhiều năm kinh nghiệm đã chứng minh được khả năng truyền dạy của mình xuất phát từ đam mê, muốn được truyền đi những gì mình học được, những gì mình đã trải qua để từ đó, học viên có thể phát triển hơn nữa, để có thể mỗi lớp sóng sau xô sóng trước. Mong muốn kiến tạo đất nước, đào tạo nên những người tài giỏi và cô đã chọn con đường học tập kết hợp với làm việc để bổ sung cả kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm cho mình, từng chạy chiến dịch từ vài triệu đến vài tỷ đồng một tháng. Đồng thời từng đứng ở các vị trí khác nhau giúp cô thêm hiểu rõ từng nhiệm vụ của từng vị trí phải đảm đương, giúp học viên giải đáp được nhiều thắc mắc mà chỉ khi là người trong ngành, từng trải qua mới hiểu rõ được. Với bí quyết thành công của cô là “Học -làm, chạy – tối ưu, đo lường và ghi chú”, Chuyên gia Nguyễn Thị Cẩm Uyên đã đem về cho mình những thành tựu đáng kể. Điểm qua những thành tựu của Chuyên gia Facebook Ads – Nguyễn Thị Cẩm Uyên:

• MBA ngành Quản trị kinh doanh.
  • Giám đốc Vận hành tại BMQ.
  • Giảng viên tại FPT.
  • Kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực Digital Marketing: Facebook, Google Ads, Social Marketing on Mobile (Zalo, Instagram,…), Content Marketing, Email Marketing và các sàn Thương mại Điện tử.
  • Từng thu về hơn 20 tỷ đồng với 3000 đơn hàng/ tháng cho chiến dịch mình quản lý.
  Một số thương hiệu lớn mà Chuyên gia Facebook Ads – Nguyễn Thị Cẩm Uyên đã cùng hợp tác.
  • Một số Website adayroi.com, 5giay.vn, sendo.vn.
  • Trung tâm Digital Marketing Hoàng Nguyễn.
  • Công ty cổ phần thực phẩm BMQ.
  • Công ty cổ phần đầu tư Thế Giới Di Động.
  • Công ty cổ phần Vinagame.