Tăng chuyển đổi đơn hàng với bộ tài liệu Target Facebook Ads cho mọi lĩnh vực

12-09-2018

Facebook ads là hình thức quảng cáo trên facebook, việc target facebook ads chính là việc xác định mục tiêu khách hàng cho quảng cáo của bạn trên facebook, bạn cần phải xác định được khách hàng của bạn là ai? Làm sao thì học sẽ có khả năng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình cao nhất. Vì thế việc sở hữu một bộ tài liệu target Facebook ads hết sức quan trọng cho những bạn mới chạy quảng cáo.

tài liệu target facebook ads

Để có thể target đối tượng trong facebook ads bạn cần phân tích đối tượng của mình muốn nhắm tới ở độ tuổi nào, khu vực nào, sở thích thậm chí thu nhập là bao nhiêu… để có thể phù hợp sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Từ đó tiến hành nhập target đó trên trình quản lý facebook.

tài liệu target facebook ads 01

Tùy theo từng nhóm tuổi, hành vi, sở thích… khác nhau mà chúng ta sẽ target khác nhau. Để có thể target facebook ads đạt hiệu quả cao, yêu cầu đặt ra đầu tiên và cần thiết nhất đó là bạn phải hiểu được đặc điểm của data khách hàng tiềm năng mà mình muốn hướng đến.

tài liệu target facebook ads 02

Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu hiệu quả bạn cần phải kết hợp target và content với nhau. Đối với những bài post có nội dung hấp dẫn bạn có thể để target rộng mà không nhất thiết phải chia nhỏ. Nhờ điểm số thu hút của một content hấp dẫn sẽ giúp bạn tiếp cận được nhiều người hơn, dẫn đến lương tương tác/ đơn hàng nhiều hơn.

Để giúp bạn có thêm những hướng target hiệu quả, Guru xin gửi đến bạn bộ tài liệu target facebook ads dành cho nhiều ngành hàng dưới đây. Chú ý rằng bạn Hoàn toàn có thể áp dụng những tham khảo target Facebook ads trong tài liệu cùng với với một nội dung hay, sáng tạo thì khả năng chuyển đổi sẽ được cải thiện tốt hơn. Chúc các bạn thành công!

Tải tài liệu target facebook ads tại đây nhé!

Liên hệ để đăng ký hoặc hỏi đáp cùng Chuyên Gia

Top