Các tool tạo tiêu đề sẽ giúp bạn có thể viết các tiêu đề hấp dẫn, thân thiện với SEO. Hãy thử 18 tool miễn phí dưới đây để cải thiện tiêu đề blog và website của bạn.

tool tiêu đề

Một sự thật phũ phàng là trong 10 người đọc thì có 8 người chỉ đọc tiêu đề rồi ra ngoài nếu nó không thu hút được họ. Do đó, việc sở hữu tiêu đề hấp dẫn là một trong những yếu tố tiên quyết để có thể thu hút thêm người đọc. Tuy nhiên, bạn lại không biết liệu tiêu đề của mình có hay, có đủ hấp dẫn. Dưới đây là 18 tool miễn phí sẽ giúp bạn có thể tạo ra các tiêu đề hấp dẫn người đọc.

Xem thêm:

Các tool tạo tiêu đề hấp dẫn miễn phí

Sử dụng trình tạo tiêu đề có thể cắt giảm đáng kể lượng thời gian (và chất xám) cần thiết để viết các tiêu đề sáng tạo từ đầu.

Ngay cả khi những công cụ này không hoàn hảo. Tuy nhiên, những ý tưởng được tạo ra có thể là điểm khởi đầu tuyệt vời cho tiêu đề của bạn.

Dưới đây là các tool tạo tiêu đề miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để viết các tiêu đề hay nhất một cách dễ dàng.

1. HubSpot: Trình tạo ý tưởng Blog

Trình tạo ý tưởng blog của HubSpot sẽ trình bày một trong những công cụ tốt nhất để đưa ra các ý tưởng bài đăng blog sáng tạo và các tiêu đề sáng tạo.

Chỉ cần nhập một danh từ làm trọng tâm chính cho bài viết của bạn. Sau đó công cụ của HubSpot sẽ đưa ra danh sách 5 tiêu đề miễn phí.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để truy cập các ý tưởng bài viết có giá trị trong một năm với đăng ký HubSpot trả phí.

2. HOTH: Trình tạo tiêu đề chủ đề Blog

HOTH là một công cụ tạo nội dung phổ biến trên toàn cầu. Nền tảng cung cấp một loạt các công cụ mà chủ doanh nghiệp và Marketing có thể sử dụng.

Trình tạo tiêu đề chủ đề blog miễn phí của họ cho phép bạn tạo tiêu đề chỉ bằng một lần nhấn nút. Để từ đây có thể giúp bạn thu hút nhiều nhấp chuột nhất vào bài viết của mình.

Bạn thậm chí có thể chỉ định từ khóa đã chọn, đối tượng mục tiêu… để tùy chỉnh dòng tiêu đề cho phù hợp nhất với nội dung và thị trường ngách của bạn.

3. SEOPressor: Trình tạo tiêu đề blog

SEOPressor cho phép người dùng truy cập vào các đề xuất bài viết vô tận, các tiêu đề hấp dẫn. Cùng với đó là các chủ đề blog thu hút sự chú ý để tăng cấp độ Content Marketing của họ.

Chỉ cần nhập từ khóa mục tiêu của bạn vào và cho dù thuật ngữ đó là vị trí, thương hiệu, con người… SEOPressor sẽ giúp bạn tạo dòng tiêu đề để đối sánh.

4. Trình tạo ý tưởng nội dung của Portent

Portent là một yêu thích khác của người hâm mộ khi nói đến việc tạo ý tưởng nội dung và tiêu đề.

Trình tạo ý tưởng nội dung cung cấp một loạt các chủ đề bài viết để giải quyết trên blog của bạn. Từ đây, công cụ sẽ cung cấp một số tùy chọn tiêu đề để giúp bạn viết tiêu đề dễ dàng hơn.

Bạn có thể sử dụng các tiêu đề này cho các bài viết blog, các tập podcast hoặc video của mình.

5. Content Row: Trình tạo dòng tiêu đề

Content Row sẽ cung cấp một trình tạo dòng tiêu đề đơn giản. Để từ đây có thể đưa ra các ý tưởng về dòng tiêu đề, tiêu đề blog, tiêu đề video…

Đây là một công cụ tuyệt vời nếu bạn không muốn tất cả các chuông và còi mà các máy phát điện khác phải cung cấp.

Chỉ cần nhập chủ đề chính của bạn và để Content Row hoạt động. Bạn cũng có thể phân tích các tiêu đề hiện có để biết chất lượng tiêu đề.

6. Tweak Your Biz: Trình tạo tiêu đề

Tweak Your Biz tự hào có khả năng tối ưu hóa tiêu đề của văn bản. Để từ đây có thể thúc đẩy thêm 50% lưu lượng truy cập vào website của bạn.

Tool này cũng tuyên bố sẽ giúp bạn tạo nội dung và lượt thích trên Facebook. Để có thể tương tác nhiều hơn trên mạng xã hội.

7. CoSchedule: Trình phân tích dòng tiêu đề

Một trong những thủ thuật tốt nhất để viết các tiêu đề tuyệt vời là phân tích các tiêu đề đã xếp hạng cao trong tìm kiếm và hoạt động tốt trên các kênh Marketing.

Trình phân tích dòng tiêu đề của CoSchedule giúp bạn đánh giá những gì đang hoạt động. Để bạn có thể áp dụng những thông tin chi tiết này cho các dòng tiêu đề của riêng mình.

Viết các tiêu đề được hỗ trợ bởi dữ liệu để đạt được hiệu suất Content Marketing cao nhất.

8. SumoMe

SumoMe là một trong những công cụ tốt nhất để viết, tốt, tiêu đề hấp dẫn.

Tool sẽ sỡ hữu nhiều tùy chọn để chọn loại nội dung bạn muốn tạo tiêu đề. Lúc này SumoMe sẽ giúp bạn bắt đầu.

Chọn từ “Vui tươi”, “Gây tranh cãi” đến “Tự làm” để viết các tiêu đề chắc chắn thu hút lượt xem.

9. BlogAbout

Công cụ trình tạo tiêu đề blog của BlogAbout siêu trực quan. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng tạo tiêu đề chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về tiêu đề blog khi bạn có BlogAbout để thực hiện hầu hết công việc.

Công cụ này cũng tuyên bố sẽ giúp người dùng tăng gấp 3 lần lưu lượng truy cập của họ với các tiêu đề và CRO tốt hơn.

10. Advanced Marketing Institute

Trình phân tích dòng tiêu đề của Advanced Marketing Institute là một công cụ dễ sử dụng. Nó cũng giúp bạn có thể phân tích hiệu quả của các dòng tiêu đề của bạn.

Chỉ cần nhập dòng tiêu đề của bạn và công cụ miễn phí này sẽ phân tích nó để xác định Giá trị Tiếp thị Cảm xúc (EMV). Đây là một số liệu để đánh giá mức độ hấp dẫn cảm xúc của tiêu đề bài đăng của bạn.

11. Inbound Now

Tool viết dòng tiêu đề của Inbound Now hiện tại cung cấp các mẫu dòng tiêu đề được tạo tự động. Vượt qua sự cản trở của người viết bằng “Nhấp chuột để tạo ý tưởng tiêu đề”. Sau đó, Inbound Now đã giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tìm các mẫu tiêu đề như:

  • Cách [Chèn chuyên gia nổi tiếng trong ngành] để [Từ khóa giải quyết vấn đề]
  • Cách khôi phục từ [Từ khóa có vấn đề chung]
  • Tại sao [Từ khóa] của bạn bị thiếu dấu (và cách bạn có thể khắc phục)

12. FatJoe: Trình tạo dòng tiêu đề cho bài đăng trên blog

Công cụ tạo dòng tiêu đề phổ biến của FatJoe cho phép người dùng tạo hơn 100 ý tưởng bài đăng trên blog chỉ trong vài giây.

Băn khoăn về cách tìm tiêu đề cho bài đăng blog mới nhất của bạn? Bạn sẽ không bao giờ hết các lựa chọn ở đây.

Nhập chủ đề bạn đã chọn hoặc từ khóa trọng tâm để có dòng tiêu đề có thể nhấp, thân thiện với SEO.

13. Kopywriting Kourse: Trình tạo tiêu đề

Kopywriting Kourse cung cấp một kho tàng các công cụ viết quảng cáo, viết nội dung và Content Marketing cho các nhà văn, Marketer và chủ doanh nghiệp.

Công cụ Trình tạo tiêu đề giúp người dùng tạo hơn 100 tiêu đề cho video, bài báo, email… Tool này sẽ giúp làm cho nội dung của bạn nổi bật hơn bao giờ hết.

14. Sharethrough

Tiêu đề của bạn hấp dẫn đến mức nào? Sharethrough đã có câu trả lời cho bạn.

Nhập tiêu đề bài đăng trên blog của bạn để tạo một báo cáo đơn giản về cách tiêu đề của bạn được đo lường về chất lượng, khả năng đọc, mức độ tương tác, số lần hiển thị và hơn thế nữa.

Đây là một trong những công cụ toàn diện hơn để đánh giá hiệu quả của các dòng tiêu đề của bạn.

15. Title-Generator.com

Title-Generator.com, như tên miền của nó, là một tool tạo tiêu đề miễn phí. Công cụ này cho phép người dùng tạo các tiêu đề tuyệt vời.

Công cụ này tự hào có khả năng tạo hơn 700 tiêu đề cho các chiến dịch quảng cáo, bài đăng trên blog, email và hơn thế nữa.

Chỉ cần nhập từ khóa của bạn và nhận được tiêu đề trong vài giây.

16. Content Majestic

Bạn có thể viết tiêu đề hoành tráng bằng Content Majestic. Content Majestic cũng cung cấp cho bạn các bước đơn giản nhất có thể để bạn có thể tạo tiêu đề một cách dễ dàng:

  • Nhập từ khóa của bạn vào tab đầu tiên.
  • Chọn định dạng của từ khóa.
  • Nhấp vào “Bắt đầu”.

Công cụ này hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian và giúp bạn phân tích các chủ đề và tiêu đề sáng tạo.

Content Majestic thậm chí còn tuyên bố, “Nếu bạn thiếu tính sáng tạo hoặc cần khởi động cho nội dung liên quan đến công nghệ của mình, thì đây là công cụ dành cho bạn.”

17. Thrive: Trình tối ưu hóa dòng tiêu đề

Phân tích dòng tiêu đề của bạn và tối ưu hóa chúng với Trình tối ưu hóa dòng tiêu đề của Thrive Theme. Thrive cung cấp một loạt các tài nguyên để giúp bạn viết các tiêu đề tốt hơn. Bên cạnh đó là công cụ cũng tính toán số lần nhấp qua và kiểm tra các tiêu đề của bạn để biết kết quả.

18. Answer the Public: Công cụ lắng nghe để tìm kiếm

Answer the Public là một “công cụ lắng nghe tìm kiếm”. Công cụ này cũng giúp người dùng đưa ra các ý tưởng Content Marketing thông minh.

Công cụ xác định những chủ đề và câu hỏi mà người dùng đang tìm kiếm nhiều nhất. Sau đó tạo ra một web ý tưởng nội dung hấp dẫn.

Người dùng yêu thích Answer the Public vì giao diện hấp dẫn, thương hiệu hài hước và thông tin chi tiết về tìm kiếm thô.

Xem thêm:

Mẹo hàng đầu để viết tiêu đề

Cho dù bạn có sử dụng các công cụ tạo dòng tiêu đề miễn phí hay không. Lúc này bạn cũng nên biết các phương pháp hay nhất để viết dòng tiêu đề. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu để viết tiêu đề bài viết hiệu quả:

1. Giữ nó đơn giản

Các tiêu đề tốt nhất phải đơn giản, dễ đọc và đi đúng vào vấn đề. Đừng chôn vùi chủ đề bài viết của bạn dưới một loạt các tính từ thừa; làm cho chủ đề chính trở nên rõ ràng. Nếu tiêu đề cần được làm rõ, nó không đủ đơn giản.

2. Giữ chúng ngắn gọn

Các tiêu đề có 6-7 từ có xu hướng hoạt động tốt hơn các tiêu đề dài hơn. Những tiêu đề này chỉ đủ dài để cung cấp thông tin về nội dung của bài báo.

3. Sử dụng số

Các con số sẽ biểu thị thông tin có thể đo lường được và là một bổ sung cho tiêu đề nhàm chán. Ví dụ: danh sách là một số bài báo phổ biến nhất, vì người đọc có xu hướng nhấp vào một nội dung tóm tắt “hay nhất” cho bất kỳ chủ đề nào họ đang tìm kiếm.

4. Đừng quên SEO

Các tiêu đề của bạn không chỉ có thể nhấp được mà còn có thể tìm kiếm được. Bao gồm một từ khóa trọng tâm trong dòng tiêu đề của bạn có thể giúp bài viết của bạn xếp hạng trong tìm kiếm không phải trả tiền, thu hút nhiều khách truy cập trang web hơn từ Google và các công cụ tìm kiếm khác.

5. Thêm các tính từ thú vị

Mặc dù tốt nhất bạn nên nêu rõ điều rõ ràng trong tiêu đề của mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là tiêu đề của bạn phải quá nhàm chán. Bao gồm một tính từ thú vị có thể giúp bài viết của bạn nổi bật trên mạng xã hội. Thậm chí là so với các bài viết tương tự trong kết quả tìm kiếm.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM