Bật mí top 5 công cụ gửi Email Marketing miễn phí

Email Marketing là một trong những phương pháp Marketing hiệu quả nhất. Được dùng để kết nối với khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Hiện nay có nhiều công cụ gửi Email Marketing miễn phí có sẵn trên thị trường. Bài viết này sẽ giới thiệu top 5 công cụ gửi email marketing miễn phí.

Mailchimp

Mailchimp là một công cụ gửi Email Marketing miễn phí được biết đến rộng rãi. Nó cho phép người dùng tạo, gửi và quản lý các chiến dịch email. Với Mailchimp, doanh nghiệp có thể tạo ra các mẫu email chuyên nghiệp. Cùng với quản lý danh sách khách hàng, và phân tích hiệu quả của các chiến dịch của họ.

Một trong những tính năng phổ biến của Mailchimp là tạo ra các biểu mẫu đăng ký tùy chỉnh cho website. Điều này giúp doanh nghiệp thu thập thông tin từ khách truy cập. Sau đó xây dựng danh sách email của riêng công ty họ. Doanh nghiệp cũng có thể tự động gửi email chào mừng và theo dõi các chuỗi email tự động. Điều này để dễ dàng tương tác với khách hàng mình.

Mailchimp cung cấp các công cụ phân tích mạnh mẽ để người dùng theo dõi hiệu quả của chiến dịch email. Người dùng có thể xem tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp. Hay  tỷ lệ hủy đăng ký để đánh giá hiệu quả và điều chỉnh chiến lược Marketing.

Sendinblue

Sendinblue là một nền tảng Marketing đa kênh phổ biến, được sử dụng rộng rãi. Sendinblue cung cấp các công cụ để gửi Email hàng loạt, tin nhắn SMS, và tin nhắn tự động cho khách hàng miễn phí.

Với Sendinblue, người dùng có thể thiết kế các mẫu Email chuyên nghiệp và gửi chúng đến danh sách khách hàng. Ngoài ra, họ cũng có thể gửi tin nhắn SMS để tương tác với khách hàng dễ dàng hơn.

Sendinblue cũng cung cấp tính năng tự động hóa, cho phép doanh nghiệp tạo chuỗi các Email tự động. Nó sẽ dựa trên hành vi và hành động của khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng quan hệ và tương tác liên tục với khách hàng.

Moosend

Moosend là một nền tảng Marketing qua Email được phát triển. Được dùng để giúp các doanh nghiệp tạo, quản lý và gửi các chiến dịch Email chất lượng cao.

Moosend cung cấp các công cụ theo dõi và phân tích cho phép doanh nghiệp theo dõi hiệu quả của chiến dịch email. Họ có thể xem số lượng email được mở, tỷ lệ nhấp vào các liên kết, và thậm chí cả doanh thu phát sinh từ các chiến dịch.

Với giao diện thân thiện và các tính năng mạnh mẽ. Moosend là một giải pháp tuyệt vời để quảng bá thương hiệu. Nó sẽ tiếp cận khách hàng và tăng cường doanh số bán hàng của doanh nghiệp thông qua email marketing..

Mailjet

Mailjet là một công cụ gửi Email Marketing miễn phí với nhiều tính năng tối ưu hóa. Công cụ cho phép người dùng gửi Email hàng loạt một cách dễ dàng và hiệu quả. Với Mailjet, họ có thể thiết kế, tạo và gửi email chuyên nghiệp đến danh sách khách hàng của mình nhanh chóng, tiện lợi.

Mailjet cung cấp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm giao diện người dùng thân thiện. Các mẫu email sẵn có, quản lý danh sách khách hàng, tích hợp API, theo dõi và phân tích hiệu quả email. Người dùng có thể tạo ra các chiến dịch email tùy chỉnh và theo dõi tốc độ mở email, tỷ lệ nhấp chuột. Hay nhận thông báo khi có người đọc email.

Mailjet cũng hỗ trợ việc tạo và quản lý các mẫu email để tạo ra các email chuyên nghiệp và thương hiệu hóa. Ngoài ra, người dùng có thể tích hợp Mailjet vào ứng dụng hoặc trang web của mình bằng cách sử dụng API.

Benchmark Email

Benchmark Email là một công cụ gửi email marketing miễn phí với giao diện trực quan và dễ sử dụng. Benchmark Email cung cấp các tính năng như thiết kế email, quản lý danh sách khách hàng và phân tích kết quả.

Benchmark Email cũng cung cấp tính năng phân tích và thống kê chi tiết về các chiến dịch Email. Doanh nghiệp có thể xem tỷ lệ mở email, tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ hủy đăng ký và nhiều thông tin khác. Nó dùng để đo lường hiệu quả và cải thiện chiến dịch.

Benchmark Email cũng tích hợp các tính năng khác như tiếp thị tự động, tạo trang đích và khảo sát khách hàng. Điều này giúp người dùng xây dựng một chiến lược tiếp thị toàn diện. Cùng với tương tác với khách hàng của mình từ nhiều phía khác nhau.