HỌC VIỆN GURU – ĐÀO TẠO DIGITAL MARKETING

Học Viện Guru tự hào là ngôi sao sáng chói trong lĩnh vực đào tạo Digital Marketing tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Google Ads, Brand, và Facebook. Với kinh nghiệm dày dặn và sự tận tâm, chúng tôi đã tư vấn và đào tạo chiến lược Digital Marketing cho hơn 500 doanh nghiệp từ nhiều lĩnh vực khác nhau như SMB, bất động sản, tài chính, dược phẩm, thời trang, mỹ phẩm, E-commerce và làm đẹp.

Học Viện Guru không chỉ là nơi học tập mà còn là bệ phóng sự nghiệp cho hơn 20,000 học viên đến từ các tập đoàn danh tiếng như 24H, Vua Nệm, Thái Tuấn và TPBank. Chúng tôi tự hào đã tổ chức thành công hơn 200 khóa học SEO, 190 khóa học Digital Marketing, 1,000 khóa học Facebook Marketing và 100 khóa học Google Ads, với trung bình 400-500 học viên mỗi tháng – gấp 4 lần so với các trung tâm đào tạo khác.

Điều đặc biệt là khoảng 70-90% chuyên gia đào tạo tại các trung tâm Digital Marketing, SEO, Facebook Marketing, Content Marketing trên khắp Việt Nam đều xuất thân từ Học Viện Guru. Điều này chứng tỏ, chúng tôi không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn mở ra những cơ hội thành công to lớn cho học viên. Chính vì thế, ngày càng nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng những ứng viên đã được đào tạo tại Học Viện Guru, bởi họ biết rằng, đây là những cá nhân được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành công trong lĩnh vực Digital Marketing.

Sứ Mệnh

Học Viện Guru cam kết cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, nhằm phát triển toàn diện kiến thức và kỹ năng cho học viên. Chúng tôi tạo môi trường học tập sáng tạo, hỗ trợ tối đa và định hướng nghề nghiệp để học viên đạt được mục tiêu cá nhân và thành công trong sự nghiệp.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Học viện Guru là mang đến cho học viên những kiến thức chuyên sâu và ứng dụng thực tiễn trong các lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ như Digital Marketing. Học viện tập trung vào việc xây dựng một môi trường học tập chất lượng cao

Giá Trị Cốt Lỗi

Học Viện Guru cam kết cung cấp đào tạo chất lượng cao, khuyến khích đổi mới và tư duy sáng tạo. Chúng tôi luôn tận tâm hỗ trợ học viên để họ có thể phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Ngoài ra, Học Viện Guru còn chú trọng đến trách nhiệm xã hội, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Văn Phòng

Chào mừng bạn đến với Học Viện Guru!

Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp môi trường học tập và nghiên cứu hàng đầu, mang đến cho bạn những cơ hội học hỏi và phát triển toàn diện. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình đào tạo phong phú, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất.

Hãy đến thăm văn phòng của chúng tôi để khám phá thêm về các khóa học, chương trình đào tạo, và các hoạt động ngoại khóa thú vị. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các giảng viên, nhân viên, và sinh viên của Học Viện Guru. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm môi trường học tập lý tưởng và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai của bạn. Hãy đến thăm Học Viện Guru ngay hôm nay!

Văn phòng HCM

Tầng 8, Tòa nhà Việt – Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3.

Văn phòng HN

Tầng 12A – Tòa nhà Viet Tower – số 1 Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa.