Giảng Viên Nguyễn Đức Thắng

Vị trí và thành tựu nổi bật

Chuyên gia Google Ads:

• Hội đồng cố vấn tại Công ty Cổ Phần Guru: Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn, góp phần định hướng chiến lược phát triển cho công ty.
  • Giảng viên Google tại Guru.edu.vn: Truyền lửa đam mê, đào tạo học viên về Google Ads và Digital Marketing.

Diễn giả Google Event 2023: Chia sẻ chuyên môn và insights về Google Ads đến cộng đồng.

Chuyên môn và kinh nghiệm về Google

• 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Google Ads và Digital Marketing.
  • 8 chứng chỉ Google Ads, được đào tạo bài bản về Google Analytics 360.
  • Hơn 10.000 chiến dịch Google Ads thành công cùng khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trội.
  • Đào tạo hơn 1000 học viên về Google Ads, giúp họ triển khai chiến dịch hiệu quả.
  • Đào tạo hơn 30 kỹ thuật viên về chạy quảng cáo chuyên sâu.
  • Giải thưởng: 2017: Đoạt giải nhất Đông Nam Á trong cuộc thi Google Partner toàn cầu với vai trò quản lý trực tiếp chiến dịch của Led Saigon.
  • 2022: Đoạt giải nhất Agency Full Funnel do Google tổ chức.

Với chuyên môn dày dặn, kinh nghiệm thực chiến và khả năng truyền đạt hiệu quả, Thắng là chuyên gia Google Ads uy tín, được đông đảo doanh nghiệp và học viên tin tưởng.