Học viện Guru và Vnet Media hợp tác ra mắt khóa học TikTok chuyên sâu

Ngày 16/08 vừa qua, Học viện Guru và Công ty TNHH Truyền thông Vnet Media đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị. Cũng như mở ra những cơ hội mới để cùng nhau phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo chuyên sâu khóa học TikTok Marketing.

Mục tiêu hợp tác giữa Guru và Vnet Media

Học viện Guru ký và Vnet Media ký kết hợp tác mang đến khóa học chuyên sâu TikTok Marketing

Học viện Guru là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu, nổi bật với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và đã đào tạo thành công hơn 20,000 học viên từ các tập đoàn lớn. Tổ chức hàng nghìn khóa học về SEO, Digital Marketing, Facebook Marketing và Google Ads mỗi tháng, mở ra những cơ hội thành công to lớn cho học viên.

Học viện Guru và Vnet Media đã bắt tay hợp tác nâng cao chất lượng đào tạo

Vnet Media tự hào là đơn vị hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đã cho xây dựng và vận hành thành công hàng trăm thương hiệu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vnet Media cung cấp dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp trọn gói, giúp xây dựng và phát triển thương hiệu thành công trên các sàn thương mại điện tử.

Mục tiêu của sự hợp tác này là tận dụng thế mạnh của cả đôi bên để tạo ra những khóa học hoàn toàn mới, tập trung đào tạo chuyên sâu về TikTok Marketing và Kinh doanh Online. Qua đó, nâng cao chất lượng đào tạo, trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng kinh doanh trên TikTok.

Khóa học TikTok mới mang đến giá trị tối ưu cho học viên

Sự hợp tác chiến lược này không chỉ kết hợp nguồn lực mạnh mẽ từ hai đơn vị mà còn mở ra cơ hội cho việc ra mắt khóa học TikTok Marketing chuyên sâu – toàn diện. Học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh online từ việc khai thác các tính năng nổi bật như Livestream TikTok, TikTok Shop đến áp dụng các giải pháp tiếp thị hiệu quả nhất.

Học viện Guru và Vnet Media ra mắt khóa học TikTok Marketing chuyên sâu – toàn diện

Học viện Guru và Vnet Media hứa hẹn sẽ tạo ra những giá trị vượt trội cho học viên. Giúp họ nắm bắt xu hướng, tận dụng tối đa tiềm năng của TikTok và đạt được thành công bền vững trong môi trường kinh doanh số hiện đại.

Hiện tại, Học viện Guru đã cho ra mắt khóa học TikTok Marketing. Bạn có thể tham khảo một vài thông tin nổi bật của khóa học tại đây.

Kết luận

Lễ ký kết giữa Học viện Guru và Vnet Media đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực đào tạo Marketing số. Đây không chỉ khẳng định sự đổi mới của hai đơn vị mà còn mở ra những cơ hội học tập và phát triển mới cho cộng đồng doanh nghiệp và người học. Nếu bạn quan tâm đến thông tin khóa học có thể gọi đến hotline để được tư vấn ngay nhé. Hotline tư vấn: 1800 0098.

Học Viện GURU cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.