Tính năng mua sắm sản phẩm trên Messenger

Trong tháng 6/2024, Meta đã công bố tính năng mới đang thử nghiệm: mua sắm trên Messenger. Đây là một trong những giải pháp giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh hội thoại cho doanh nghiệp. Xem ngay thông tin chi tiết trong Ebook Tính năng mua sắm sản phẩm trên Messenger.

Tải ngay Ebook Tính năng mua sắm sản phẩm trên Messenger

Sự phát triển của việc mua sắm sản phẩm ở Messenger

Trong những năm gần đây, xu hướng mua sắm trực tuyến trên các nền tảng nhắn tin đã trở nên phổ biến. Người dùng hiện nay không chỉ dừng lại ở việc nhắn tin mà còn sử dụng các nền tảng này để giao dịch mua sắm một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Tại Việt Nam, Messenger được dự đoán sẽ trở thành kênh mua hàng điện tử tiềm năng. Người dùng có thể tìm kiếm, lựa chọn và mua sản phẩm ngay trong cuộc trò chuyện. Doanh nghiệp có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng ngay lập tức.

Tổng quan về tính năng mua sắm sản phẩm trên Messenger

Dưới đây là một số chức năng mới được đề cập trong Ebook Tính năng mua sắm sản phẩm trên Messenger. Kinh doanh hội thoại đang dần trở thành xu hướng của doanh nghiệp, hãy cập nhật ngay để dẫn trước thị trường.

• Khám phá sản phẩm trong Messenger. Gợi ý sản phẩm dựa trên lịch sử mua sắm và sở thích cá nhân của người dùng. Đây là một yếu tố quan trọng giúp nâng cao sự hài lòng và trung thành của khách hàng
  • Giới thiệu sản phẩm ở tin nhắn chào mừng. Sản phẩm được đề ra ngay khi khách hàng liên hệ với doanh nghiệp qua ứng dụng. Điều này tạo cho khách hàng cảm giác được chào đón mọi lúc mọi nơi.

Tóm lại, xu hướng mua sắm trực tuyến trên các nền tảng nhắn tin đang ngày càng phát triển. Vì chúng mang lại nhiều lợi ích vượt trội. Hãy khám phá chi tiết tính năng mua sắm trên Messenger để mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp.

Học Viện GURU cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.