Digital Marketing đã trở thành một công cụ quan trọng giúp các doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng. Điều này đã thu hút nhiều học sinh sinh viên quan tâm đến các khóa học về Digital Marketing. Đây là lĩnh vực khá đa dạng vì thế nhiều bạn không biết phải lựa chọn khóa học như thế nào? Buổi học Digital Marketing miễn phí cùng Guru sẽ giúp giải đáp các vấn đề của học viên.

Digital Marketing là một lĩnh vực đa dạng và luôn phát triển. Do đó, việc trang bị kiến thức nền tảng vững chắc là điều vô cùng quan trọng. Khi theo học Digital Marketing, sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về lĩnh vực này. Nó giúp họ có thể bắt kịp xu hướng và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng tiếp cận và đầu tư vào khóa học chuyên sâu.

Vì thế, Học viện Guru mở ra buổi học Digital Marketing miễn phí. Buổi học sẽ cung cấp kiến thức chuyên ngành về Marketing. Người tham gia sẽ được nâng cao kỹ năng chuyên môn về Digital Marketing.

Đăng ký ngay buổi học

DIGITAL MARKETING MIỄN PHÍ

Vì sao nên tham gia học Digital Marketing miễn phí ?

Tham gia những buổi học Marketing miễn phí giúp bạn làm quen với những công cụ của Digital Marketing. Bạn sẽ được tìm hiểu với kiến thức Digital Marketing cơ bản trước khi đầu từ vào một khóa học chuyên sâu. Những kiến thức thực tế từ chuyên gia được truyền đạt gần gũi giúp người tham gia dễ hiểu. Từ đó người học sẽ có hướng đi chính xác cho việc phát triển kinh doanh của mình.

Lợi ích khi tham gia buổi học Digital Marketing miễn phí

Khi tham gia 2 buổi học Webinar: Google Ads và Facebook Ads của Học viện Guru, học viên sẽ được tìm hiểu sâu về các kỹ năng trên các nền tảng hot nhất hiện nay. Ngoài ra, học viên còn được gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia trong ngành. Không chỉ vậy, người tham gia còn nhận được nhiều ưu đãi và voucher giảm giá của Học viện.

Thông tin chi tiết buổi học Digital Marketing miễn phí

Facebook Ads

Nội dung buổi học Facebook Ads

• Tổng quan thị trường & các loại hình quảng cáo Facebook.
  • Cách nhắm mục tiêu quảng cáo.
  • Cách tạo tài khoản và setup chiến dịch quảng cáo Facebook Ads.
  • Cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo.
  • Giải đáp thắc mắc cùng chuyên gia.

Thông tin chi tiết về buổi học

• Ngày tổ chức: 14/09/2023
  • Thời gian: 18h30 – 21h00
  • Hình thức: Online qua Zoom – Miễn phí

Google Ads

Nôi dung buổi học Google Ads

• Tổng quan thị trường và các loại hình quảng cáo Google.
  • Cách nhắm mục tiêu quảng cáo.
  • Cách tạo tài khoản và setup chiến dịch quảng cáo Google.
  • Cách tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo.
  • Giải đáp thắc mắc cùng chuyên gia.

Thông tin chi tiết về buổi học

• Ngày tổ chức: 13/09/2023