Cách tạo giỏ hàng trên TikTok Seller 2024

Cách tạo giỏ hàng trên TikTok là bước thiết yếu để doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh trên nền tảng này. Hiểu được điều đó, TikTok đã phát triển TikTok Seller để tối ưu giỏ hàng cho các doanh nghiệp. Vậy bạn đã biết cách tạo ra cửa hàng trực tuyến của mình bằng TikTok Seller chưa? Xem ngay hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách tạo giỏ hàng trên TikTok Seller 2024

Cách tạo giỏ hàng trên TikTok Seller có gì tối ưu?

Cách tạo giỏ hàng trên TikTok Seller là yếu tố quan trọng cho những người kinh doanh trực tuyến trên TikTok. Việc tích hợp tính năng giỏ hàng giúp người bán dễ dàng tiếp cận khách hàng, thúc đẩy doanh thu hiệu quả. Người dùng có thể dễ dàng thêm sản phẩm vào giỏ hàng và thanh toán mà không cần rời khỏi ứng dụng. Điều này không chỉ tăng trải nghiệm cho khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình bán.

Một tính năng nổi bật khác mà TikTok Seller cung cấp cho doanh nghiệp là công cụ quản lý sản phẩm và doanh thu chi tiết. Các chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi hiệu quả kinh doanh qua giỏ hàng. Từ đó rút ra những ưu nhược điểm cần cải thiện để bán hàng hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cách tạo giỏ hàng trên TikTok Seller

Để tạo giỏ hàng trên TikTok Seller, bạn cần đáp ứng một số điều kiện nhất định. Đầu tiên là điều có tài khoản TikTok Seller đã xác minh thông tin doanh nghiệp. Ngoài ra, những giấy phép và thông tin sản phẩm cũng là điều kiện thiết yếu. Sau đó bạn có thể thực hiện tạo giỏ hàng TikTok Seller với các bước sau.

Bước 1. Bạn hãy tải ứng dụng TikTok Seller về điện thoại và chọn nút Đăng ký bằng TikTok.

Cách tạo giỏ hàng trên TikTok Seller 2024 bước đầu tiên là đăng ký bằng TikTok trên TikTok Seller
Khi tải ứng dụng TikTok Seller về, bạn hãy chọn nút Đăng ký bằng TikTok màu xanh

Bước 2. Sau đó giao diện sẽ chuyển về tài khoản TikTok chính của bạn. Điều bạn cần làm nhấn Tiếp tục để liên kết tài khoản TikTok với TikTok Seller.

Bước tiếp theo là chọn nút Tiếp tục để tạo giỏ hàng
Bước tiếp theo là chọn nút Tiếp tục màu đỏ ở dưới màn hình để tạo giỏ hàng

Bước 3. Tiếp đến bạn hãy điền thông tin doanh nghiệp cho giỏ hàng của mình.

Bước 4. Sau khi hoàn tất các bước trên thì bạn đã hoàn thành giỏ hàng trên TikTok. Bây giờ hãy chờ đợi TikTok xét duyệt đăng ký cửa hàng của bạn.

Kết luận

Tóm lại, cách tạo giỏ hàng trên TikTok Seller đem lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh trực tuyến. Bạn hãy chú ý minh chứng các thông tin doanh nghiệp để nền tảng xét duyệt nhanh hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lạ bình luận bên dưới cho Adsplus.

Học Viện GURU cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.