Bạn có nghe qua về thuật ngữ Facebook Blueprint là gì chưa? Nếu bạn là một nhà quảng cáo trên Facebook, chắc hẳn đã nghe qua khái niệm này rồi đúng không? Nhưng bạn có biết Facebook Blueprint là gì chính xác không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mặc của bạn và những lợi ích mà Facebook Blueprint đem lại.

Xem thêm:

Thuật ngữ Facebook Blueprint là gì?

Facebook Blueprint là một nền tảng đào tạo trực tuyến do Facebook cung cấp. Nó cung cấp cho người dùng các khóa học miễn phí và có phí để giúp họ tối ưu hóa quảng cáo trên Facebook và Instagram. Bên cạnh đó, Facebook Blueprint cũng cung cấp các tài nguyên và công cụ để giúp các marketer hiểu rõ hơn về cách hoạt động của Facebook Ads.

Với Facebook Blueprint, bạn sẽ được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu về quảng cáo trên Facebook. Các khóa học được thiết kế để giúp người dùng có được kiến thức và kỹ năng cần thiết. Nó được dùng để quảng cáo hiệu quả trên nền tảng Facebook và Instagram.

Lợi ích khi tham gia Facebook Blueprint là gì?

Nâng cao kiến thức và kinh nghiệm

Facebook Blueprint cung cấp các khóa học đào tạo chuyên sâu về quảng cáo. Nó giúp người dùng có được kiến thức toàn diện về cách hoạt động của Facebook Ads. Những ai đã hoặc đang làm việc trong lĩnh vực quảng cáo sẽ cảm thấy thoải mái khi biết rằng họ đang học từ các chuyên gia hàng đầu về quảng cáo trên Facebook.

Nâng cao chuyên môn

Facebook Blueprint cung cấp các khóa học đào tạo chuyên sâu và các công cụ phân tích và mô phỏng. Nó sẽ giúp bạn nâng cao chuyên môn của mình trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Thay vì phải tự tìm kiếm thông tin và trang bị kiến thức, bạn có thể tiết kiệm thời gian và chi phí bằng cách tham gia các khóa học trực tuyến của Facebook Blueprint. Bạn sẽ có thể quảng cáo hiệu quả hơn và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Cập nhật những kiến thức mới nhất

Facebook Blueprint luôn cập nhật các khóa học mới nhất về quảng cáo trên Facebook và Instagram. Nó giúp người dùng cập nhật những kiến thức mới nhất và các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực quảng cáo trên Facebook.

Khóa học Facebook Ads – Học viện Guru

Khóa học Facebook Ads của Học viện Guru là một khóa học đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về Facebook Ads. Khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo Facebook.

Khóa học Facebook Ads của Học viện Guru bao gồm các nội dung sau:

  • Tổng quan về Facebook Ads.
  • Cách tạo và quản lý tài khoản Facebook Ads.
  • Cách tạo chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả.
  • Cách phân tích và tối ưu hóa quảng cáo Facebook.
  • Chia sẻ kinh nghiệm từ chuyên gia.

Khóa học Facebook Ads của Học viện Guru là một khóa học phù hợp cho tất cả các bạn đang muốn tìm hiểu về Facebook Ads. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Facebook Ads.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM