Hé lộ cách hiện biểu tượng “Trả lời tin nhắn rất nhiệt tình” cho Fanpage

trả lời tin nhắn rất nhiệt tình

Nếu để ý các bạn có thể thấy trên một số Fanpage trên Facebook xuất hiện biểu tượng “Trả lời tin nhắn rất nhiệt tình”. Biểu tượng này không chỉ nhằm mục đích trang trí. Mà còn là một cơ sở để khách hàng tin tưởng hơn vào sự quan tâm đến khách hàng của thương hiệu. Cùng với đó là thể hiện việc hoạt động thường xuyên của Fanpage.

Đây là một biểu tượng mà các Fanpage bán hàng cần nên có. Khách hàng dĩ nhiên sẽ muốn tương tác với một cửa hàng nhiệt tình hơn là một cửa hàng bắt họ phải đợi chán chê trước khi trả lời những câu hỏi, hoặc thậm chí không trả lời.

Như vậy, làm thế nào để có biểu tượng “Trả lời tin nhắn rất nhiệt tình” trên Fanpage Facebook của bạn?

Đầu tiên, bạn phải bật tính năng cho phép mọi người liên hệ với Fanpage. Nếu chưa bật, các bạn làm theo các bước sau:

• Bấm vào phần Cài đặt trên trang fanpage của bạn
  • Bấm chọn vào mục Tin nhắn và bấm chọn ở mục Cho phép mọi người liên hệ riêng với Trang của tôi bằng cách hiển thị nút Tin nhắn
  • Cuối cùng chọn Lưu thay đổi

Khi tính năng này đã được bật, các bạn hãy làm theo những điều sau trong vòng 7 ngày để nhận được biểu tượng này trên trang

• Trả lời trên 90% tin nhắn từ khách hàng
  • Trả lời trong vòng 5 phút kể từ khi bạn nhận được tin nhắn

Nếu thực hiện được 2 điều này trong vòng 7 ngày. Facebook sẽ tự động cập nhật biểu tượng “Trả lời tin nhắn nhiệt tình” cho Fanpage của bạn!

Chúc các bạn thành công và sớm có biểu tượng “Trả lời tin nhắn rất nhiệt tình” màu xanh trên fanpage facebook của mình nhé.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Facebook. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.