Hướng dẫn add thẻ visa vào tài khoản Google Ads cho người mới bắt đầu

add thẻ visa vào tài khoản google ads

Để bắt đầu sử dụng công cụ quảng cáo Google Adwords cho tài khoản mới bạn cần add thẻ visa vào tài khoản Google Ads để kích hoạt tài khoản. Chi tiết add thẻ visa vào tài khoản Google Ads được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

google ads

Như đã biết, Google Adwords là công cụ quảng cáo hiệu quả nhất hiên nay thuộc ông lớn Google. Sau khi đã tạo thành công tài khoản Google Ads, bạn cần add thẻ visa để kích hoạt và thanh toán khi sử dụng công cụ quảng cáo này Hướng dẫn sau đây là các bước thực hiện add thẻ visa vào tài khoản Google Ads.

Nếu bạn chưa có tài khoản Google Ads hãy tham khảo bài viết

Khi bạn có tài khoản Google Ads rồi và bạn sẽ thấy hình chuông góc bên phải màn hình.

add thẻ visa vào tài khoản google ads

Thông báo đó được hiểu rằng bạn phải thêm thanh toán vào để kích hoạt tài khoản Google Ads và bạn mới có thể chạy quảng cáo được.

Bước 1: Bạn chọn mục tài khoản và chọn thông báo.

google ads

Bước 2: Bạn chọn vào dòng chữ khắc phục vấn đề.

google ads

Bước 3: Nó sẽ hiển thị ra thiết lập tài khoản. Bạn phải điền các thông tin cần thiết như là: tên và địa chỉ, thành phố, tỉnh, mã bưu điện.

google ads

Bước 4: Cách bạn thanh toán. Google yêu cầu tối thiểu là 160,000 VND để kích hoạt tài khoản. Và 3 loại thẻ đó là Visa, Master Card và American Express.

google ads

Bước 5: Chọn vào ô đồng ý các điều khoản của Google Ads. Và bạn đã kích hoạt tài khoản của mình rồi đó. Bạn sẽ thấy nó không còn hiện bảng hiện thị màu đỏ như lúc đầu nữa. Chúc mừng bạn đã kích hoạt tài khoản Google Ads thành công.

Với 5 bước trên bạn đã hoàn thành add thẻ visa cho tài khoản Google Ads. Bước tiếp theo hãy lập bản kế hoạch từ khóa tối ưu hóa qua trình tìm kiếm của khách hàng đến doanh nghiệp bằng tài khoản mới. Chúc bạn thành công!