Quảng cáo là hoạt động quan trọng mà bất kể doanh nghiệp nào nào cũng cần phải thực hiện. Vậy làm thế nào để có thể truyền tải thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng? Trong Workshop này Guru sẽ giới thiệu đến bạn nội dung về Content Marketing – “Chìa khóa vàng”.

Xem thêm:

Nội dung Workshop: Content Marketing – “Chìa khóa vàng”

Content Marketing đóng vai trò quan trọng trong các chương trình quảng cáo trên nhiều nền tảng khác nhau. Content có nhiệm vụ truyền tải thông tin về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng bằng hình thức nội dung. Tuy nhiên, nên xây dựng nội dung quảng cáo như nào để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Trong buổi Workshop: Content Marketing – ” Chìa khóa vàng” chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn tổng quan về Content Marketing và những bí kíp giúp việc sáng tạo nội dung trở nên đơn giản. Nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp những vấn đề trong sáng tạo nội dung trên đa nền tảng cũng có thể tham gia buổi workshop này.

[Workshop]: CONTENT MARKETING -"CHÌA KHÓA VÀNG"

Nội dung buổi Workshop: CONTENT MARKETING – “CHÌA KHÓA VÀNG” Marketing đa kênh hiệu quả như sau:

  • Nội dung 1: Tổng quan về Content Marketing
  • Nội dung 2: Phương pháp sáng tạo nội dung
  • Nội dung 3: Thực hành viết về Content Marketing
  • Nội dung 4: Giải đáp thắc mắc
  • Phí tham gia: 100.000 vnđ (Hỗ trợ thanh toán chuyển khoản)

Thời gian: 9:00 -11:00 AM ngày 01/06/2024

Hình thức: Offline

Địa điểm: Tòa nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 3, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Diễn giả: Nguyễn Anh Tuấn- Cố vấn Marketing AdsPlus với hơn 10 năm kinh nghiệm ở mảng Digital Marketing. Đây là người sáng lập và đồng sáng lập của Datacare.vn, Homedy.com,..

Đặc biệt khi tham dự buổi Workshop lần này bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết về lý thuyết Content Marketing và thực hành ngay tại chỗ. Bên cạnh đó, khi tham dự buổi workshop này Guru và Trường nghề Việt Úc sẽ tặng bạn muôn vàn ưu đãi đặc biệt. Hãy nhanh tay đăng ký Workshop CONTENT MARKETING – “CHÌA KHÓA VÀNG” ngay bên dưới bài viết này nhé.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marrketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả. 

Làm quen các công cụ hàng đầu:

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt – Úc
402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A – Tòa nhà Viet Tower
số 1 Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – TP. Hà Nội.
Email: contact@adsplus.vn
Điện thoại: 1800.0098 (8:00 – 22:00)
Mã số thuế: 0313547231

Bản quyền thuộc Guru.edu.vn © 2024.