Adsplus ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nguồn giới thiệu, nhằm tri ân và cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng cũ, cũng như khích lệ khách hàng mới. Hãy cùng khám phá những ưu đãi hấp dẫn mà Adsplus dành riêng cho khách hàng thông qua bài viết này.

Xem thêm:

Đối tượng khách hàng trong chương trình ưu đãi

 • Khách hàng giới thiệu (Khách hàng cũ): Là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Adsplus. Họ đã thành công trong việc giới thiệu khách hàng mới cho công ty.
 • Khách hàng được giới thiệu (Khách hàng mới): Là những người chưa từng trải nghiệm dịch vụ của Adsplus. Họ chưa từng được giới thiệu trước đây.

Thông tin về chương trình ưu đãi của Adsplus

Đối với khách hàng giới thiệu (Khách hàng cũ)

 • Nhận ngay coupon trị giá 1.000.000đ
 • Chỉ áp dụng cho hợp đồng tái ký với giá trị phí dịch vụ từ 4.000.000 VNĐ/tháng
 • Coupon sẽ được trừ trực tiếp vào phí dịch vụ của hợp đồng tái ký tiếp theo.

Lưu ý

Nếu một khách hàng cũ giới thiệu nhiều khách hàng mới và các khách hàng mới đều đáp ứng điều kiện nhận coupon, thì khách hàng cũ sẽ nhận được coupon tương ứng với mỗi khách hàng mới. Coupon sẽ được trừ dần vào ngân sách cho từng lần tái ký tiếp theo. Không áp dụng trừ tổng coupon cho mỗi lần tái ký nếu phí dịch vụ tái ký từ 4.000.000 VNĐ/tháng đến 15.000.000 VNĐ/tháng.

Ví dụ: Khách hàng A là khách hàng cũ, đã giới thiệu 3 khách hàng mới và tất cả đều đủ điều kiện nhận coupon. Trong trường hợp này, khách hàng A sẽ nhận 3 coupon, mỗi coupon sẽ được trừ cho 3 lần tái ký tiếp theo nếu mỗi lần tái ký có phí dịch vụ từ 4.000.000 vnđ/tháng đến 15.000.000 vnđ/tháng. Tối đa 3 coupon có thể được áp dụng và trừ trực tiếp vào 1 lần tái ký nếu khách hàng cũ tái ký với phí dịch vụ trên 15.000.000 vnđ/tháng.

Đối với khách hàng mới

 • Nhận ngay coupon trị giá 1.000.000đ.
 • Chỉ áp dụng cho hợp đồng tái ký với giá trị phí dịch vụ từ 4.000.000 vnđ/tháng.
 • Coupon sẽ được trừ trực tiếp vào phí dịch vụ của hợp đồng đầu tiên.

Thể lệ khi tham gia chương trình ưu đãi của Adsplus

Hãy tham gia chương trình giới thiệu khách hàng mới và trải nghiệm những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo.

 • Tất cả khách hàng hiện tại của Adsplus đều có cơ hội tham gia chương trình giới thiệu khách hàng mới.
 • Khách hàng mới sẽ được chuyển đến bộ phận kinh doanh gần nhất để được chăm sóc bởi khách hàng cũ.
 • Khách hàng cũ có thể giới thiệu khách hàng mới thông qua bất kỳ bộ phận nào của công ty. Adsplus sẽ đảm bảo việc chuyển thông tin khách hàng mới đến bộ phận Kinh doanh gần nhất để tiếp tục quan tâm và chăm sóc khách hàng mới.
 • Bộ phận Kinh doanh sẽ tạo contact với khách hàng mới trên hệ thống Husport để tạo ra hiệu ứng lan truyền thông tin. Adsplus cũng sẽ ghi chú thông tin chi tiết của khách hàng cũ như họ tên, số điện thoại, email, link Hubspot và hợp đồng đang thực hiện trên hệ thống.
 • Sau khi khách hàng mới ký hợp đồng, bộ phận kinh doanh sẽ chuyển thông tin contact lại cho bộ phận chăm sóc khách hàng để đối chiếu và xác nhận.
 • Hợp đồng giới thiệu phải có giá trị phí dịch vụ tối thiểu là 4.000.000 VNĐ/tháng và thời hạn tối thiểu là 1 tháng.
 • Trong trường hợp khách hàng mới được giới thiệu từ nhiều nguồn khác nhau, Adsplus sẽ xét theo nguồn giới thiệu đầu tiên mà bộ phận chăm sóc khách hàng nhận được thông tin.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

 • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
 • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM