Cách để chuyển file Canva sang file Word đơn giản

Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí. Công cụ cho phép người dùng tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức về thiết kế. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần chuyển các thiết kế Canva sang file Word để chỉnh sửa, in ấn hoặc sử dụng với các phần mềm khác. Bài viết này sẽ tìm hiểu cách chuyển đổi file một cách dễ dàng.

Cách chuyển file Canva sang file Word bằng Canva

Để chuyển file Canva sang file Word bằng Canva, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Mở file Canva mà bạn muốn chuyển đổi.
  2. Nhấp vào nút Chia sẻ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  3. Nhấp vào Tải xuống.
  4. Chọn định dạng PDF tiêu chuẩn.
  5. Nhấp vào Tải xuống.

Sau khi tải xuống file PDF, bạn có thể mở file bằng phần mềm Adobe Acrobat hoặc phần mềm đọc PDF khác. Sau đó, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển đổi PDF sang Word của phần mềm để chuyển đổi file sang định dạng Word.

Cách chuyển file Canva sang file Word bằng Google Drive

Nếu bạn không muốn sử dụng Canva để chuyển đổi file, bạn có thể sử dụng Google Drive để thực hiện. Để chuyển file Canva sang file Word bằng Google Drive, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Mở file Canva mà bạn muốn chuyển đổi.
  2. Nhấp vào nút Chia sẻ ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
  3. Nhấp vào Tải xuống.
  4. Chọn định dạng PNG.
  5. Nhấp vào Tải xuống.

Sau khi tải xuống file PNG, bạn lưu file vào thư mục Google Drive của mình. Sau đó, bạn mở file PNG trong Google Drive.

Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải vào file PNG và chọn Mở bằng > Google Tài liệu. Google Tài liệu sẽ tự động chuyển đổi file PNG sang định dạng Word.

Chuyển file bằng ứng dụng Adobe Acrobat

Nếu bạn sử dụng ứng dụng Adobe Acrobat, bạn có thể sử dụng tính năng chuyển đổi PDF sang Word của ứng dụng để chuyển đổi file Canva sang file Word. Để chuyển file bằng ứng dụng Adobe Acrobat, bạn thực hiện theo các bước sau:

1. Mở file PDF Canva mà bạn muốn chuyển đổi.
  2. Nhấp vào Tệp > Chuyển đổi.
  3. Chọn Microsoft Word từ danh sách các định dạng đầu ra.
  4. Nhấp vào Chuyển đổi.

Adobe Acrobat sẽ tự động chuyển đổi file PDF sang định dạng Word.

Chèn ảnh thiết kế Canva vào file Word

Nếu bạn chỉ muốn chèn ảnh thiết kế Canva vào file Word mà không cần chuyển đổi toàn bộ thiết kế, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

• Mở thiết kế Canva mà bạn muốn chèn.
  • Nhấp vào Chia sẻ > Tải xuống.
  • Chọn định dạng PNG hoặc JPEG.
  • Nhấp vào Tải xuống.
  • Mở file Word.
  • Nhấp vào Chèn > Ảnh.
  • Chọn ảnh thiết kế Canva mà bạn đã tải xuống.
  • Nhấp vào Chèn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.