Canva là một nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến miễn phí. Công cụ cung cấp cho người dùng nhiều công cụ và tài nguyên để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Canva có một số hạn chế về tính năng và tài nguyên. Để sử dụng các tính năng cao cấp của Canva, bạn cần nâng cấp lên tài khoản Canva Pro. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi tài khoản Canva thường sang phiên bản Canva Pro.

Giới thiệu về Canva Pro

Canva Pro là phiên bản trả phí của Canva. Nó cung cấp cho người dùng nhiều tính năng và tài nguyên nâng cao hơn so với tài khoản Canva thường. Một số tính năng nổi bật của Canva Pro bao gồm:

• Tất cả các mẫu, phông chữ, hình ảnh và video
  • Tính năng tải lên tệp
  • Tính năng cộng tác
  • Tính năng lịch sử thiết kế
  • Tính năng phân tích thiết kế

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển tài khoản Canva thường sang Canva Pro

Cách 1: Nâng cấp tài khoản

• Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Canva.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải.
  • Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt”.
  • Bước 4: Cuộn xuống và nhấp vào “Nâng cấp”.
  • Bước 5: Chọn gói nâng cấp bạn muốn.
  • Bước 6: Nhập thông tin thanh toán của bạn.
  • Bước 7: Nhấp vào “Nâng cấp”.

Cách 2: Dùng thử miễn phí

• Bước 1: Truy cập vào trang web hoặc ứng dụng Canva.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải.
  • Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt”.
  • Bước 4: Cuộn xuống và nhấp vào “Dùng thử miễn phí”.
  • Bước 5: Nhập thông tin của bạn.
  • Bước 6: Nhấp vào “Dùng thử miễn phí”.

Các tính năng nổi bật của Canva Pro

• Kho nội dung cao cấp không giới hạn: Bao gồm hơn 100 triệu ảnh, video, âm thanh, đồ họa stock cao cấp và nhiều nội dung khác.
  • Xóa nền: Nhấp để xóa nền – giải pháp hoàn hảo cho ảnh sản phẩm, ảnh chân dung hoặc PNG trong suốt.
  • Ảnh động tức thì: Tạo ảnh động từ ảnh, video hoặc GIF.
  • Mẫu cao cấp: Truy cập kho mẫu cao cấp được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.
  • Hình ảnh trong suốt: Tạo hình ảnh trong suốt để sử dụng trong các thiết kế của bạn.
  • Đổi cỡ thiết kế: Dễ dàng thay đổi kích thước thiết kế của bạn để phù hợp với các định dạng khác nhau.
  • Tài nguyên thương hiệu: Truy cập các hướng dẫn và tài nguyên thương hiệu để giúp bạn tạo thiết kế phù hợp với thương hiệu của mình.
  • Tính năng cộng tác: Chia sẻ thiết kế của bạn với người khác để họ cùng tham gia chỉnh sửa.
  • Tính năng thương mại: Tạo thiết kế cho mục đích thương mại, chẳng hạn như logo, nhãn hiệu sản phẩm, v.v.

Lưu ý khi chuyển tài khoản Canva thường sang Canva Pro

• Tài khoản Canva thường của bạn sẽ bị vô hiệu hóa sau khi bạn nâng cấp lên Canva Pro.
  • Bạn cần chuyển giao quyền sở hữu các thiết kế của mình sang tài khoản Canva Pro trước khi nâng cấp.
  • Bạn có thể dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi quyết định nâng cấp.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.