Khi bộ phim Hàn Quốc Parasite giành giải Phim hay nhất tại lễ trao giải Oscar, đó là một thời khắc quan trọng. Sự kiện này đã mở đường cho phim nói tiếng nước ngoài tiếp cận nhiều hơn ở các nước nói tiếng Anh. Do đó, việc tải sub cho phim và chương trình truyền hình sẽ trở thành một kỹ năng quan trọng. May mắn thay, đó không phải là một điều khó thực hiện và danh sách các website sau đây sẽ cung cấp cho bạn phụ đề cho bất kỳ bộ phim nào bạn muốn xem. Dưới đây là một số trang web tốt nhất để tải sub.

tải sub

1. Addic7ed

Mặc dù giao diện khá nhàm chán, tuy nhiên Addic7ed cũng cung cấp một cách dễ dàng để tìm kiếm phụ đề phim và chương trình truyền hình. Trang chủ chứa đầy một số tùy chọn mới nhất và phổ biến nhất. Thậm chí công cụ còn có một menu thả xuống tìm kiếm nhanh. Bên cạnh đó, hộp tìm kiếm của Addic7ed dường như còn hoạt động nhanh hơn.

Phụ đề hiện cũng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ cho hầu hết các tiêu đề. Phần tốt nhất là bạn có thể lọc nội dung dựa trên ngày phát hành để giúp tìm các tập phim truyền hình mới nhất dễ dàng hơn.

2. Downsub (dành cho Video trực tuyến)

Hầu hết các mục trong danh sách này hiển thị cách tải xuống tệp phụ đề cho khá nhiều bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn có thể nghĩ đến. Tuy nhiên, website này thực hiện mọi thứ hơi khác một chút. Downsub tạo và tải xuống các tệp phụ đề cho video từ YouTube, Vlive, Viki, Hotstar và nhiều nền tảng khác.

Bạn chỉ cần nhập URL của video vào hộp, sau đó nhấn Tải xuống. Mặc dù đây chủ yếu là lấy phụ đề từ video hơn là toàn bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Tuy nhiên, nếu phim hoặc chương trình đó xuất hiện trên YouTube, thì đây có thể là cách tốt nhất để có được người đăng ký.

3. English Subtitles

English Subtitles có một kho phụ đề cho hàng nghìn bộ phim từ khắp nơi trên thế giới ở mọi thời đại. Bạn gần như chắc chắn sẽ tìm thấy phụ đề mình cần cho các bộ phim bom tấn gần đây. Không những thế bạn cũng có thể tìm phụ đề cho các bộ phim Pháp từ những năm 60.

Ở đây cũng có nhiều chương trình truyền hình – bao gồm tất cả các mùa Game of Thrones và Good Girls.

Nó dễ sử dụng và điều hướng và không giống như nhiều website tải sub kém uy tín hơn. Lý do là vì Website hiện được bảo mật bằng HTTPS. Đây hiện được xem là một dấu hiệu đáng hoan nghênh về chất lượng website.

4. Podnapisi

Podnapisi là một trong những website tốt nhất khi tải sub tiếng Anh trên Internet. Phụ đề mới cho phim mới hiện được nền tảng tải lên mỗi ngày. Thêm vào đó, nền tảng cũng có bảng xếp hạng từ người dùng để giúp bạn biết chất lượng của những gì bạn sẽ tải xuống.

Bạn có thể tìm kiếm phụ đề theo từ khóa, năm, loại phim và một số danh mục khác bằng công cụ tìm kiếm nâng cao. Có phụ đề cho các bộ phim truyền hình dài tập cũng như các bộ phim khác nhau. Bạn có thể tải sub từ những bộ mới nhất đến những bộ từ vài thập kỷ trước. Vì vậy bạn khá chắc chắn sẽ tìm thấy những gì mình cần.

5. Subscene

Subscene là một trong những trang phổ biến nhất để tải sub. Website sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ về các bộ phim và chương trình nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Phụ đề được thêm hàng ngày bởi người dùng cũng như chủ sở hữu website. Đặc biệt, các nội dung trên website hiện có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ.

Website có giao diện đơn giản, thân thiện cho phép người dùng lọc phụ đề theo ngôn ngữ. Và nếu bạn không thể tìm thấy phụ đề mong muốn của mình, có một tính năng “yêu cầu phụ đề”. Đây là tính năng mà bạn có thể sử dụng để yêu cầu phụ đề không có trong cơ sở dữ liệu của họ.

6. Subtitle Seeker

Subtitle Seeker thực hiện một cách tiếp cận khác để tải sub. Thay vì có bộ sưu tập phụ đề được đóng góp riêng bởi người dùng. Website hiện đang lấy và kết hợp các kết quả từ hơn 20 website tải xuống phụ đề khác nhau. Nó rất toàn diện và đây là nơi tốt nhất để đến nếu bạn không thể tìm thấy phụ đề mong muốn của mình ở nơi khác.

Điểm tốt về Subtitle Seeker là giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Do đó, Website này đã được nhiều người dùng tán thưởng. Trên trang chính, bạn sẽ tìm thấy thanh tìm kiếm và các phần cho phụ đề gần đây cho cả phim và chương trình truyền hình.

7. TVSubtitles.net

TVSubtitles.Net là một website tuyệt vời khác mà bạn có thể dựa vào để tải sub xuống. Website này có giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng. Phụ đề được phân thành hai loại: phim và chương trình truyền hình.

Việc phân chia này sẽ giúp bạn tìm thấy phụ đề mà bạn đang tìm kiếm dễ dàng hơn. Ngoài ra, nếu bạn có tệp phụ đề mà bạn muốn chia sẻ với người khác, thì website sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện điều đó.

8. OpenSubtitles

OpenSubtitles có một trong những cơ sở dữ liệu lớn nhất về phụ đề trên Internet. Website hiện có sub sẵn bằng nhiều ngôn ngữ. Do đó, bạn có thể tìm thấy phụ đề bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Đây là một trong những trang đáng tin cậy để tải sub.

Nó cũng có một công cụ tìm kiếm tuyệt vời cho phép bạn lọc các tìm kiếm của mình theo năm, quốc gia, loại / thể loại, phần hoặc tập. Công cụ tìm kiếm nâng cao của nó là một trong những công cụ tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trực tuyến.

9. Subdl

Subdl là một website khác mà bạn có thể tin tưởng để lấy phụ đề cho phim hoặc chương trình truyền hình của mình. Nó có giao diện người dùng dễ dàng, cùng với thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm phụ đề cụ thể. Website này sắp xếp phụ đề cho mỗi bộ phim và chương trình truyền hình dựa trên loại hình phát hành video.

Bạn có thể tải xuống sub cho bộ phim hoặc chương trình truyền hình yêu thích của mình bằng nhiều ngôn ngữ. Các ngôn ngữ có thể bao gồm tiếng Anh, Hà Lan, Ý, Pháp… Nó cũng cung cấp tùy chọn lọc phụ đề với tối đa bốn ngôn ngữ.

10. TVSubs

Nếu bạn đang đặc biệt tìm kiếm các website cung cấp phụ đề cho các chương trình truyền hình và phim bộ. Lúc này TVSub sẽ là một nơi tốt để xem. Nó có một trong những cơ sở dữ liệu phụ đề lớn nhất cho các chương trình truyền hình và loạt phim. Phụ đề tải xuống từ TVSub được đóng gói trong một tệp zip.

Nó có phụ đề cho tất cả các chương trình truyền hình và web series mới nhất. Bạn có thể tải xuống phụ đề dựa trên ngôn ngữ ưa thích của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể xem số liệu thống kê, chẳng hạn như tổng số lượt tải xuống, tháng, tuần và ngày cho một phụ đề.

11. Phụ đề YIFY

Điều tốt nhất về YIFY Subtitles là giao diện người dùng thân thiện mà nó cung cấp. YIFY Subtitles là một website cung cấp một kho dữ liệu khổng lồ về phụ đề cho các bộ phim và chương trình truyền hình. Chỉ với một vài cú nhấp chuột trên Webiste, bạn đã có thể tải xuống phụ đề.

Bạn sẽ có tùy chọn để chọn phim dựa trên thể loại của chúng. Nó cũng hiển thị toàn bộ thời gian chiếu, ngày phát hành, xếp hạng của phim… Bạn cũng có thể tải xuống phụ đề bằng nhiều ngôn ngữ.

12. iSubtitles

Bạn có thể tải xuống phụ đề cho phim của bạn thông qua iSubtitles. Bạn sẽ thấy trang đầu chứa nhiều bộ phim từ khắp nơi trên thế giới. Website hiện khác biệt so với chủ yếu tập trung vào các chương trình và phim tiếng Anh. Đây là một sự thay đổi thú vị nếu bạn là người nói tiếng Anh đang tìm kiếm phụ đề cho các bộ phim nước ngoài.

Trong khi bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm, bạn cũng có thể duyệt theo quốc gia, thể loại hoặc ngôn ngữ phim gốc. Nhược điểm duy nhất của iSubtitles là nó chỉ dành cho phim – không phải chương trình truyền hình. Bạn sẽ cần sử dụng một tùy chọn khác nếu bạn cũng muốn có phụ đề chương trình truyền hình.

Bonus: VLC

Về mặt kỹ thuật, VLC không phải là một website chuyên tải sub. Tuy nhiên, vì VLC là trình phát video được sử dụng rộng rãi nhất trên PC. Quan trọng là VLC không chứa đầy những quảng cáo gây khó chịu như nhiều website hiện nay.

Bằng cách sử dụng VLC, bạn có thể tải xuống phụ đề thẳng vào bất kỳ bộ phim nào bạn đang xem tại thời điểm đó. Khi phim đang mở, chỉ cần nhấp vào “Xem” ở đầu cửa sổ VLC. Sau đó nhấp vào “VLsub” và tìm kiếm phụ đề của phim đó.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM