Google Ads là một trong công cụ cơ bản của Marketing. Nếu muốn trở thành một Marketer chuyên nghiệp, bạn phải biết cách sử dụng công cụ này thành thạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng tiếp thu đúng cách. Những khóa học sẽ giúp những ai mới bắt đầu tự học google ads một cách hiệu quả.

Xem thêm:

Cách tự học về Google Ads hiệu quả

Tham gia các khóa đào tạo trên Skillshop

Skillshop là nơi có đầy đủ kiến thức và tài liệu dài cho người từ không biết đến chuyên gia. Skillshop giúp bạn trau dồi kiến ​​thức và gia tăng giá trị cho hình ảnh chuyên nghiệp của mình thông qua chương trình đào tạo Google Ads linh hoạt, theo yêu cầu,…

Khóa đào tạo cơ bản về Google Ads từ LinkedIn

Đây là khóa học cơ bản đào tạo về Google Ads được thực hiện bởi Brad Batesole. Ông là người có kinh nghiệm marketing cho LinkedIn.

Bạn sẽ được về cách nghiên cứu từ khóa. Những kỹ năng như lên kế hoạch cho chiến dịch hay viết nội dung cho bài quảng cáo được miêu tả rõ ràng. Bạn còn được học về những chỉ số đo lường đánh giá mức hiệu quả của chiến dịch. Lượng kiến thức này được truyền tải một cách chân thật sẽ giúp bạn dễ tiếp thu hơn.

Khóa học về thiết kế chiến dịch của HubSpot

Đây là khóa học có cấp chứng chỉ miễn phí. Nó giúp bạn có kiến thức về Google Ads thông qua việc xây dựng và tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo dựa trên nhu cầu. 

Khóa học được chia nhỏ theo từng phần. Trong quá trình đó, bạn sẽ có hai hỏi hỏi để kiểm tra tiến độ học tập. Bạn còn được hướng dẫn rõ ràng từng bước để xây dựng chiến dịch của mình. 

3 khóa học trên là những khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu Google Ads. Bạn có thể xem và rút ra kinh nghiệm cho mình.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM