Từ khóa “ học marketing online” tại nhà luôn nằm trong top có lượt tìm kiếm cao. Khi mới vào nghề, bạn thường e ngại phải trả một khoản phí cao cho khóa học marketing mà chưa rõ bản chất của nó. Học và tiếp cận marketing online tại nhà là giải pháp tối ưu nhất. Tìm hiểu về những cách học marketing online tại nhà sẽ giúp bạn có được kiến thức cơ bản khi làm nghề.

Xem thêm:

5 cách học marketing online tại nhà

Tiếp cận kiến thức từ sách

Sách là nguồn kiến thức uy tín giúp bạn tiếp cận với marketing online một cách hiệu quả. Đọc sách sẽ giúp bạn hiểu sâu sắc hơn về những kiến thức chuyên ngành đối với marketing online.

Khi mới bắt đầu, bạn nên chọn những cuốn sách cơ bản và được giới chuyên gia khuyên dùng. Những cuốn sách này có nội dung về trải nghiệm, những khía cạnh khác nhau về marketing online. Ngoài ra, một vài cuốn sách có hướng dẫn cách làm cũng những mẹo hay mà người làm Marketing cần nắm bắt.

Học Marketing online qua Podcast

Podcast là một trong những công cụ giúp học marketing online hiệu quả đối với người mới đầu. Công cụ này được xem là khá dễ sử dụng và có hiệu quả trực tiếp với người dùng. 

Nội dung về marketing online trên podcast đa dạng thu hút người dùng tập trung vào những vấn đề được kể. Ngoài ra, đối với cách học này, bạn sẽ cảm nhận được tính tương tác cao khi những vấn đề bạn đang quan tâm đều được giải đáp.

Học qua Youtube

Youtube là một nền tảng khá phổ biến đối với người dùng. Nền tảng này thu hút người dùng bởi nội dung và hình ảnh minh họa đa dạng. Với nội dung kèm theo hình ảnh, vấn đề tự học marketing trở nên đơn giản và dễ hiểu hơn.

Tham gia các hội nhóm về marketing

Việc tham gia vào các nhóm marketing giúp bạn có biết được những trải nghiệm thực tế. Diễn đàn sẽ cập nhật những câu chuyện đi làm thực tế của nhiều Marketer khác. Qua đó, bạn có thể tích lũy cho mình một vài thông tin khá hữu ích.

Ngoài ra, ở các hội nhóm, có những bài phân tích chuyên sâu về những chiến lược marketing thành công. Việc học từ ví dụ sẽ kích thích tính sáng tạo, nhạy bén khi bạn tiếp cận vấn đề. Không chỉ vậy, khi tham gia diễn đàn, bạn có thể kiếm được công việc mà mình muốn.

Đăng ký tham gia khóa học marketing ngắn

Khóa học ngắn về marketing online có thể giúp bạn hình dung rõ hơn về ngành như thế nào. Bạn sẽ học những thao tác cơ bản như content, tối ưu hóa từ khóa,… Với thao tác đã được học, áp có thể áp dụng ngay vào công việc thực tế.

Có nhiều khóa học ngắn về online marketing từ chuyên gia hữu ích mà bạn có thể đăng ký. Hình thức của mỗi khóa học này cũng rất đa dạng phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM