Chứng chỉ Google Ads là một trong những yếu tố đánh giá mức độ chuyên nghiệp của người làm Marketing. Phải làm gì để có được chứng chỉ từ Google là câu hỏi được đặt ra. Sau đây là những cách giúp bạn lấy được chứng chỉ một cách dễ dàng.

Xem thêm:

Chứng chỉ Google Ads là gì? 

Đây là loại chứng chỉ được cấp bởi Google. Mỗi người phải thành công vượt qua những bài kiểm tra Google Ads. Chứng chỉ đánh giá sự thông thạo với kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao với người làm Marketing.

Khi nhận được chứng chỉ, bạn sẽ được công nhận là một chuyên gia trong ngành quảng cáo trực tuyến. Ngoài ra, chứng chỉ này sẽ giúp profile của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn đối với nhà tuyển dụng.

Cách nhận chứng chỉ Google Ads

Tạo một tài khoản Google

Bước đầu tiên trước khi nhận được chứng chỉ từ Google bạn phải tạo một tài khoản Google. Sau đó là bước truy cập vào trang Skillshop và đăng nhập tài khoản đã tạo trước đó.

Google Skillshop là trung tâm trực tuyến giúp bạn hoàn thành khóa học và tham gia các kỳ thi nhận chứng chỉ từ Google Ads. Đây là nền tảng miễn phí và đơn giản với quy trình đăng ký. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập thông tin về những chứng khi khác ở đây.

Lựa chọn và bắt đầu thi

Có 6 loại chứng chỉ phổ biến từ Google Ads:

  • Tìm kiếm
  • Hiển thị
  • Đo lường
  • Video
  • Quảng cáo mua sắm
  • Ứng dụng

Mỗi chứng chỉ đều cung cấp về kiến thức chuyên ngành. Lựa chọn sao cho phù hợp với chuyên môn sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong công việc.

Sau khi chọn được chứng chỉ, bạn nên chuẩn bị kỹ cho bài kiếm tra. Bài kiểm tra sẽ không khó, nếu có sự chuẩn bị, bạn sẽ vượt qua một cách dễ dàng. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn sẽ được biết ngay số điểm mà mình đạt được từ Skillshop. Bạn có thể nhận được nhiều chứng chỉ chứng chỉ khác nhau nếu công việc của bạn cần.

Nhận chứng chỉ

Nếu số điểm có bạn đạt yêu cầu. Chứng chỉ của bạn sẽ có ngày trên tài khoản Skillshop. Sau khi nhận, hồ sơ thông tin của bạn sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Ngoài ra, bạn có thể thi nhiều lần nếu bạn rớt nhưng phải sau 24h giữa các lần thi với nhau.

Đó là những cách giúp bạn nhận được chứng chỉ của Google miễn phí tại nhà. Chúc bạn thành công!

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM