Marketing là một phần không thể thiếu trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Một chiến lược marketing phù hợp sẽ mang lại rất nhiều thành công cho doanh nghiệp. Cũng vì vậy mà không ít người trẻ muốn tìm kiếm cơ hội cho mình từ lĩnh vực này. Là một người mới bắt đầu, những tiêu chí nào sẽ giúp người trẻ chọn được khóa học marketing chất lượng và phù hợp với bản thân mình? Cùng theo dõi những thông tin bổ ích tại bài viết ngay sau đây nhé!

Xem thêm:

Chọn khóa học marketing dựa trên sỉ số học viên

Việc lựa chọn các khóa có sỉ số lớp ít lại càng tốt. Vì sao? Chọn khóa học marketing có ít học viên, bạn sẽ có cơ hội tương tác với giảng viên nhiều hơn. Nhờ vậy khi gặp các vấn đề, thắc mắc trong quá trình học bạn có thể nhờ giảng viên giải đáp kịp thời.

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng khi lựa chọn đầu tư thời gian và xây dựng kiến thức tại một học viên. 

Thời gian ngắn phù hợp với các đối tượng đi làm

Hầu hết các khóa học dài hạn đều sẽ kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm. Ngược lại các khóa đào tạo ngắn hạn lại chỉ vỏn vẹn 4 tuần hoặc có khi ít hơn. Như vậy, những người có mong muốn được học và trau dồi thêm kỹ năng nhưng lịch trình bận rộn rất phù hợp tham gia các khóa học ngắn hạn như thế này. 

Vừa có thể nâng cao trình độ chuyên môn vừa có thể sắp xếp thời gian hợp lý. Thông thường các khóa học ngắn hạn sẽ bắt đầu vào 18 giờ chiều đến 21 giờ. Với khung giờ này, học viên sẽ không lo bị ảnh hưởng đến lịch trình bận rộn của mình. 

Khóa học marketing ngắn hạn chỉ tập trung cung cấp kiến thức cần thiết

Vì thời gian quá trình học ngắn, nên các khóa học sẽ chỉ ưu tiên những kiến thức cần thiết. Kết hợp với việc cho học viên thực hành chứ không lan man gây mất thời gian. Các khóa học ngắn hạn sẽ có lộ trình cho từng ngày học rõ ràng. Tập trung cung cấp những kỹ năng mà người học thật sự cần. 

Chọn khóa học Marketing với học phí hợp lý

Học phí sẽ dựa trên thời gian của quá trình học. So với các khóa học dài hạn, học phí mà người học phải bỏ ra cho khóa ngắn hạn sẽ thấp hơn rất nhiều. Điều này một phần sẽ giúp học viên cảm thấy nhẹ hơn. Trung bình mức học phí cho những lớp học ngắn hạn giao động từ 4.500.000 đến 9.000.000 VNĐ. 

Các kiến thức, thông tin mới luôn được cập nhật trong giáo trình

Tính chất của ngành Marketing chính là luôn đòi hỏi sự cải tiến liên tục. Vì vậy giáo trình của các khóa học ngắn hạn sẽ cung cấp những kiến thức hiện đại nhất. Các khóa dài hạn thường phải mất thời gian nhiều hơn để tập hợp giáo án và chọn lọc kiến thức. Tuy nhiên các khóa học ngắn hạn rất dễ dàng trong việc thiết kế lại giáo trình cho phù hợp với thời gian học ngắn. Lượng kiến thức cung cấp được chọn lọc ngắn gọn. 

Với những tiêu chí trên, hi vọng bạn đọc đã có thêm kiến thức để chọn khóa học marketing cho bản thân mình. 

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM