Bạn đã bao giờ nghe đến một ứng dụng khả năng quản lý được mọi thứ trên đời này một cách vô cùng khoa học hay chưa? Đặc biệt hơn ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí có tên là Trello. Dưới đây là các hướng dẫn giúp bạn có thể sử dụng Trello.

Nếu như bạn không có nhu cầu sử dụng tính năng nâng cao của ứng dụng nào thì đây là ứng dụng gần như miễn phí tốt nhất hiện nay nhằm giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề như:

  • Ứng dụng cho quản lý công việc tốt nhất.
  • Ứng dụng cho quản lý dự án tốt nhất.
  • Ứng dụng cho quản lý công việc nhóm tốt nhất.
  • Ứng dụng cho quản lý tài chính cá nhân tốt nhất.
hướng dẫn sử dụng trello

Hướng dẫn sử dụng Trello cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Ứng dụng vừa nêu trên đó chính là Trello. Đây không chỉ đơn giản là một ứng dụng chạy trên nền tảng web; điện thoại thông minh mà còn chạy trên cả nền tảng của  máy tính Desktop. Tại bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng Trello để từ người mới sẽ trở thành ngay một chuyên gia sử dụng Trello hiệu quả để quản lý cuộc sống của mình tốt hơn và đạt được nhiều thành công hơn.

Trello là gì?

Trello chính là một ứng dụng, phần mềm và công cụ dùng để thiết lập cũng như quản lý các đầu việc vô cùng logic và hiệu quả. Tính năng nổi bật nhất của Trello đó chính là quản lý khối lượng công việc theo nhóm. Các công việc chung của nhóm sẽ được phân chia và các thành viên chỉ cần nhìn qua là sẽ nắm được toàn bộ và công việc của mình cũng như theo dõi được tiến độ chung của nhóm trong dự án.

Xem thêm:

Đây là một công cụ quản lý công việc rất hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay. Sau đây là những tính năng nổi bật của Trello:

  • Phân chia quản lý các công việc một cách rất cụ thể và rõ ràng theo từng vị trí; từng tình trạng của đầu việc cũng được hiển thị như: đang triển khai; đã hoàn thành; hủy bỏ…
  • Tổng hợp và phân chia đầu việc tới từng người trong nhóm một cách cụ thể bao gồm mô tả công việc cụ thể; thời hạn hoàn thành; tình trạng tiến độ công việc…
  • Đây còn là công cụ hỗ trợ cho quá trình làm việc nhóm. Nên tính năng cho phép các thành viên trong nhóm được yêu cầu sự giúp đỡ của nhau trong quá trình thực hiện một nhiệm vụ nào đó và cần sự hỗ trợ từ các thành viên khác.
  • Ưu điểm của ứng dụng Trello là hướng đến sự đơn giản; linh hoạt  và miễn phí. Song đó là những các tính năng cao cấp thì bạn cần phải trả phí. Tuy nhiên, với những chức năng chính của bản miễn phí thì quá đủ để bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình nếu được hướng dẫn sử dụng trello một các hiệu quả.
hướng dẫn sử dụng trello 01

Hướng dẫn sử dụng Trello cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Xem thêm:

Đăng ký và hướng dẫn sử dụng Trello hiệu quả

Để đăng ký tài khoản Trello vô cùng đơn giản; nó cũng giống như đăng ký bất kỳ một tài khoản nào khác bao gồm các bước:

Bước 1: Truy cập website

Truy cập địa chỉ như sau: trello.com sau đó Click chuột vào ô: “Sign Up”

Bước 2: Điền thông tin

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào Form như trong màn hình: Name; Email; Password. Cuối cùng click chuột vào “Create New Account”.

Bước 3: Hoàn tất

Ứng dụng sẽ gửi đến cho bạn một mail với đường Link xác nhận. Bạn chỉ cần vào mở mail và click chuột vào “Confirm Your Email Address” để xác thực email là của bạn.

Hướng dẫn sử dụng Trello cho người mới bắt đầu

Bước 1: Cập nhật thông tin

Cập nhật đầy đủ những thông tin cá nhân cần thiết trong mục Profile.

Bước 2: Tạo ra một Board đầu tiên

Trong lần đăng nhập đầu tiên trên Trello sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập. Việc của bạn là chỉ cần việc điền thông tin vào là xong. Như hình bên dưới (giao diện có thể được thay đổi theo thời gian những về cơ bản nội dung sẽ không bị thay đổi).

hướng dẫn sử dụng trello 02

Hướng dẫn sử dụng Trello cơ bản nhất cho người mới bắt đầu

Bước 3: Bắt đầu tạo các công việc của mình

Chỉ với những thao tác đơn giản như vậy bạn đã có thể dễ dàng quản lý được một khối lượng công việc khổng lồ. Ngoài ra, Trell còn có cả phiên bản Mobile để bạn có thể dễ dàng đồng bộ những thông tin cá nhân và tập thể trên web về ứng dụng điện thoại của mình. Từ đó, mang đến sự thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện công việc của bạn.

Trên đây là bài viết giới thiệu về ứng dụng Trello cũng như hướng dẫn sử dụng Trello cơ bản nhất cho người mới bắt đầu. Hãy ứng dụng thật tốt phần mềm hữu ích này và gặt hái được nhiều thành công trong công việc các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM