Đổi tên fanpage facebook trên 200 like là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm cũng như tìm cách thực hiện. Trước đây Facebook chỉ cho phép các fanpage dưới 200 like được đổi tên thông qua giao diện cài đặt. đổi tên fanpage facebook trên 200 like 01 Khoảng gần đây thì bỗng dưng thấy khá nhiều fanpage có số lượng like lớn đổi được tên, một việc mà trước kia khá khó khăn và thường phải thông qua một số thủ thuật. Đây là một cập nhật mới của Facebook và được đánh giá là rất hữu ích. Cách đổi tên fanpage facebook trên 200 like vào thời điểm hiện tại khá đơn giản, các bạn làm như sau: 1. Để đổi tên fanpage facebook trên 200 like của mình thì việc đầu tiên là các bạn truy cập vào page mà mình đang quản lý. Chú ý: các bạn phải là quản trị viên thì mới được đổi tên nhé. 2. Tiếp theo các bạn Click vào tab Giới thiệu. đổi tên fanpage facebook trên 200 like 04 3. Tại phần thông tin trang các bạn sẽ thấy dòng thứ 2 là Tên. 4. Các bạn chỉ cần nhấp chuột vào phần tên page và chọn chỉnh sửa 5. Bước cuối các bạn chọn tên mới sau đó nhấn Lưu thay đổi là xong. đổi tên fanpage facebook trên 200 like 02 Lời kết Có vẻ khá là đơn giản phải không nào, hiện tại thì Facebook đã cho phép đổi tên fanpage trên 200 like rồi lên các bạn có thể yên tâm đổi thoải mái. Chúc các bạn thành công. Xem thêm:

Hướng dẫn tạo check in cho Fanpage một cách dễ dàng

Cách dễ dàng nhất để rút gọn link gửi tin nhắn đến Fanpage

6 Mẹo Đơn Giản Giúp Bạn Tối Ưu Hóa Fanpage Facebook