Meta đang rút lại các khoản đầu tư của mình vào một số sản phẩm. Bao gồm cả các nhóm mà nó đã thành lập sớm trong đại dịch để cạnh tranh với Zoom. Và xây dựng các tính năng mua sắm. Ngoài việc đóng băng tuyển dụng cho một số vai trò kỹ thuật nhất định. Meta tạm dừng tin tuyển dụng và nhà khoa học dữ liệu cấp thấp.

Xem thêm:

Meta tạm dừng tin tuyển dụng

Trong khi meta tạm dừng tin tuyển dụng khiến nhân viên lo sợ rằng việc sa thải sắp xảy ra. Các nhà lãnh đạo của Meta trong những ngày gần đây đã bắt đầu nói với các nhóm cụ thể. Họ sẽ không thể thuê kỹ sư mới hoặc nhận chuyển nhượng nội bộ. Đó là dấu hiệu cho thấy những sản phẩm cụ thể đó không tạo ra tiền hoặc không đủ quan trọng. Để đầu tư về mặt chiến lược trong khi giá cổ phiếu của Meta giảm 43% trong năm nay. Các nhóm sản phẩm đã bị ảnh hưởng bởi tình trạng đóng băng kỹ thuật bao gồm Facebook Dating and Gaming, Messenger Kids, nhóm Commerce và nhóm Remote Presence. Được tạo ra trong thời kỳ đại dịch để xây dựng các tính năng gọi điện video và âm thanh để cạnh tranh tốt hơn với Zoom.

Joe Osborne, người phát ngôn của Meta, đã xác nhận việc kỹ sư tuyển dụng pullbacks. Cho biết công ty vẫn đang tích cực tuyển dụng cho các vai trò về máy học và AI. Bên trong Reality Labs, nơi sản xuất phần mềm và phần cứng siêu ngược. Zuckerberg đang đặt cược vào tương lai của công ty. CTO Andrew Bosworth gần đây đã nói với các nhân viên rằng một số dự án sẽ bị tước quyền sở hữu. Vì những dự án khác như báo cáo đầu tiên của Reuters. Nhân viên sẽ không bị chuyển ra khỏi bộ phận đã có tổng cộng hơn 17.000 người. Và các thay đổi cụ thể của nhóm vẫn chưa được thông báo nội bộ.

Meta đã bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp của sự gia tăng của TikTok. Đợt bán tháo cổ phiếu công nghệ rộng rãi hơn. Những thay đổi theo dõi quảng cáo của Apple đang khiến công ty bị mất hàng tỷ đô la doanh thu quảng cáo. 

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn
ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM