Khóa học đào tạo Google AdWords chuyên nghiệp từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được chứng nhận của Google cùng nhiều giải pháp quảng cáo thú vị đang chờ bạn khám phá tại Guru.edu.vn Thời đại công nghệ số bùng nổ mở ra kỷ nguyên mới cho sự phát triển vượt bậc của Internet, trong đó không thể không kể tới sự xuất hiện của Google. Không chỉ được biết đến là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, Google còn được nhắc tới như một nền tảng quảng cáo “khổng lồ” mà các doanh nghiệp luôn khao khát chiếm lĩnh qua hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày mang tới cơ hội kinh doanh khởi sắc cũng như cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất, khi xây dựng chiến dịch quảng cáo thông minh. Vì thế, hơn bao giờ hết, việc đào tạo Google AdWords gần như trở thành nhu cầu tất yếu không thể bỏ qua của mỗi cá nhân, tổ chức. Từ thực tế này, Guru được thành lập để mang tới khóa đào tạo Google AdWords chất lượng và chuyên nghiệp. Đào tạo Google AdWords tại Guru.edu.vn – đối tác cao cấp của Google Sinh ra trong thập kỷ công nghệ thông tin phát triển tại Việt Nam, Guru hướng tới mục tiêu ươm mầm, phát triển đội ngũ nhân lực trẻ tuổi và năng động có cơ hội tiếp cận cũng như học hỏi những kinh nghiệm, kiến thức trong chiến dịch quảng cáo Google thông minh, hiệu quả với chi phí tiết kiệm Đội ngũ giảng viên của Guru đã trải qua những khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật, kiến thức trong lĩnh vực Google AdWords cũng như có chứng chỉ Google AdWords cao cấp được cấp và chứng nhận bởi Google Bên cạnh đó, với đam mê cháy bỏng cùng kinh nghiệm nhiều năm qua hàng trăm chiến dịch quảng cáo, khóa đào tạo Google AdWords tại Guru.edu.vn – đối tác cao cấp của Google chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Guru – đơn vị đồng tổ chức các sự kiện hỗ trợ về quảng cáo Google cho doanh nghiệp tại Việt Nam Được biết đến là trung tâm đào tạo Google AdWords chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên chuyên sâu trên nền tảng là công ty cổ phần quảng cáo Cổng Việt Nam, Guru tự hào khi được đồng hành tổ chức các sự kiện hỗ trợ quảng cáo Google cho doanh nghiệp Hợp tác cùng USABC trong hội thảo số hóa nền kinh tế Việt Nam – tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa gia nhập thị trường toàn cầu AdWords Workshop – hội thảo từ đại lý cao cấp của Google Vietnam Mobile Day… cùng nhiều sự kiện quan trọng khác được Guru cùng Adsplus và các đối tác chiến lược tổ chức để hỗ trợ, tìm kiếm các giải pháp quảng cáo thích hợp, tối ưu cho các doanh nghiệp trong thời gian qua. Guru – địa chỉ đào tạo Google AdWords chuyên nghiệp được hỗ trợ và tư vấn chiến lược bởi các lãnh đạo cao cấp của Google Là một trong số ít đối tác cao cấp của Google tại Việt Nam, chúng tôi tự tin mang tới một khóa đào tạo Google AdWords chất lượng với 100% giáo trình được bám sát các cập nhật mới nhất của Google giúp học viên có thể nắm bắt thông tin cũng như nắm vững những yêu cầu được đưa ra trong kỳ thi Google AdWords Đồng thời, khi tham gia khóa học từ đối tác cao cấp của Google, bên cạnh những tri thức, kinh nghiệm được chia sẻ từ đội ngũ giảng viên chuyên sâu, bạn còn có cơ hội thực tập thực tế tại Adsplus.vn cùng nhiều cơ hội việc làm khác . Đặc biệt, là địa chỉ đào tạo Google AdWords chuyên nghiệp từ đối tác cao cấp của Google, chúng tôi được hỗ trợ và tư vấn chiến lược bởi các lãnh đạo cao cấp của Google để có thể hoàn thiện một chương trình đào tạo chất lượng nhất với mục tiêu 100% học viên lấy được chứng chỉ cấp bởi Google.

Đào tạo Google AdWords tại Guru

Guru.edu.vn – học viện đào tạo Google AdWords – địa chỉ cùng bạn đồng hành trên hành trình chinh phục kênh quảng cáo Google.
> Xem thêm: Cách tạo tài khoản trung tâm khách hàng MCC