Bạn đang tìm cách để tăng doanh số bán hàng? Bạn đã thử nhiều chiến lược marketing khác nhau nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả mong muốn? Hãy thử tiếp thị bằng bình luận dạo! Đây là một cách tiếp cận mới và hiệu quả để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

Xem thêm:

Tiếp thị bằng bình luận dạo là gì?

Tiếp thị bằng bình luận dạo là một chiến lược marketing online sử dụng các bình luận trên các trang web, diễn đàn, mạng xã hội để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp. Thông qua các bình luận, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời giải đáp thắc mắc của khách hàng và tạo ra sự tương tác với họ. Điều này giúp doanh nghiệp tăng cường nhận diện thương hiệu, thu hút khách hàng mới. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể sử dụng hình thức này để thúc đẩy doanh số bán hàng.

Lợi ích của tiếp thị bằng bình luận dạo

Tăng cường nhận diện thương hiệu

Khi doanh nghiệp để lại các bình luận trên các nền tảng số. Doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến hơn. Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Thu hút khách hàng mới

Thông qua các bình luận, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời giải đáp thắc mắc của khách hàng và tạo ra sự tương tác với họ. Điều này giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và thúc đẩy doanh số bán hàng.

Tăng độ uy tín của thương hiệu

Khi doanh nghiệp để lại các bình luận hữu ích, cung cấp thông tin chính xác và giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chu đáo. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng lòng tin với khách hàng. Khi khách hàng đã có lòng tin với thương hiệu sẽ thúc đẩy họ mua hàng của doanh nghiệp.

Tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm

Khi doanh nghiệp để lại các bình luận trên các trang web, mạng xã hội,… sẽ có cơ hội được nhiều người biết đến hơn. Điều này giúp website của doanh nghiệp có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Lưu ý khi triển khai tiếp thị bằng bình luận dạo

Bình luận dạo là một hình thức marketing hiệu quả. Tuy nhiên doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau để tránh vi phạm các quy định của các trang web, diễn đàn, mạng xã hội:

  • Không spam, quảng bá quá mức sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Không sử dụng các từ ngữ, ký hiệu hoặc hình ảnh mang tính xúc phạm, kích động hoặc vi phạm pháp luật.
  • Không sử dụng các tài khoản ảo hoặc tài khoản giả mạo để để lại bình luận.
  • Không sử dụng các công cụ tự động để để lại bình luận.

Tiếp thị bằng bình luận dạo có hiệu quả như quảng cáo truyền thống không?

Đây là hình thức mang lại hiệu quả tương đương hoặc cao hơn so với các chiến lược quảng cáo truyền thống khác. Điều này được chứng minh bởi sự phổ biến của các video và bài viết bình luận dạo trên các kênh truyền thông xã hội như TikTok, Instagram và YouTube.

Học Viện GURU

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này. Hãy cập nhật thêm các bài viết từ GURU để biết thêm những thông tin mới nhất về Marketing. Và các Tips chạy quảng cáo hiệu quả.

  • Tham khảo các gói chạy Facebook Ads tại adsplus.vn
  • Tham khảo các gói chạy Google Ads tại adsplus.vn

ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA HƠN 5000
DOANH NGHIỆP VÀ THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

GURU.EDU.VN TỰ TIN LÀ ĐỐI TÁC
CAO CẤP CỦA GOOGLE ADS, ĐỐI TÁC FACEBOOK ADS

Bạn muốn tự tay set up chiến dịch quảng cáo nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Có nên tham gia khóa học quảng cáo Google Ads? Đơn vị nào dạy Google Ads chất lượng? Tất cả câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại Học viên Guru - Học viện đào tạo Google Ads uy tín hàng đầu Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo khi hoàn thành khóa học quảng cáo Google Ads bạn có thể tự tin thực hiện chiến dịch quảng cáo một cách tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM

TRỤ SỞ CHÍNH

Văn phòng HCM: Tầng 8, Tòa nhà Việt - Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Văn phòng HN: Tầng 12A - Tòa nhà Viet Tower - số 1 Thái Hà - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP. Hà Nội.
Mã số thuế: 0313547231

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ( GỌI MIỄN PHÍ )

THÔNG TIN THANH TOÁN

Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Quảng cáo Cổng Việt Nam
Số tài khoản: 19129832121014
Ngân hàng: TECHCOMBANK- Chi nhánh HCM