Kiểm tra vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google Sau khi bạn đã tạo và quảng cáo của bạn chạy, có thể bạn sẽ muốn xem chính xác vị trí quảng cáo đó xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google — nói cách khác là vị trí quảng cáo của bạn. Google sẽ xem lại cách tìm quảng cáo đó bằng công cụ Chẩn đoán và xem trước quảng cáo và bằng cách sử dụng cột vị trí trung bình. Sử dụng công cụ Chẩn đoán và xem trước quảng cáo để xem vị trí quảng cáo của bạn xuất hiện trên trang cho một yêu cầu tìm kiếm cụ thể. Đây là cách đơn giản để kiểm tra vị trí của một quảng cáo và công cụ này cung cấp kết quả chính xác như tìm kiếm của Google mà không tích lũy bất kỳ lần hiển thị nào. Tìm kiếm cột vị trí trung bình trong bảng thống kê trên các tab tài khoản của bạn. Nếu không nhìn thấy cột này, bạn có thể thêm cột vào thống kê tài khoản. Đây là cách tốt nhất để kiểm tra nhiều vị trí một lúc.

Lý do khiến bạn không thể thấy quảng cáo của mình

Bạn đã tìm kiếm quảng cáo của mình khắp nơi nhưng vẫn không thể tìm được? Nếu có Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm, bạn có thể tìm kiếm Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm bằng công cụ Xem trước và chẩn đoán quảng cáo. Công cụ này có thể giúp bạn xác nhận rằng Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của mình đang chạy mà không ảnh hưởng đến số lần hiển thị (sẽ thấp hơn tỷ lệ nhấp chuột của bạn). Bạn cũng có thể di chuột qua ô lời thoại trong cột “Trạng thái” của tab Quảng cáo cạnh quảng cáo của bạn để xem thông tin về trạng thái quảng cáo. Nếu quảng cáo của bạn không hiển thị, công cụ sẽ cho bạn biết lý do và cung cấp các mẹo để giúp bắt đầu và chạy quảng cáo của bạn.
Nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề, hãy nhấp vào nút mô tả chính xác nhất trường hợp của bạn bên dưới. Bạn sẽ thấy danh sách các lý do có thể khiến bạn không thể thấy quảng cáo của mình cùng với các bước để khắc phục vấn đề.

(Nguồn :Google Adwords)

>> Xem thêm: Những lưu ý về tìm hiểu quảng cáo đang chạy ]]>