Trên internet, hiện có hàng ngàn trang web cung cấp các kho ảnh đẹp chất lượng cao miễn phí. Nhưng không phải kho ảnh nào cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Sau quá trình “đào bới”, chúng tôi đã cố gắng chọn lọc ra 13 kho hình ảnh chất lượng và miễn phí, hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của bạn. kho ảnh đẹp 01

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 2)

phần 1 chúng tôi đã giới thiệu cho bạn 6 website cung cấp kho ảnh đẹp miễn phí, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tiếp cho bạn thêm 7 website nữa. Nào bắt đầu thôi! 7. MorgueFile MorgueFile là một trong các website ảnh lớn lớn nhất trong danh sách này. Điểm cộng cho website này là bạn có thể tìm bất cứ ảnh nào từ thiên nhiên hoang dã cho đến đời sống hiện đại. Điểm trừ đối với website này là những bức ảnh không sắp xếp theo mục và đôi khi cũng kém chất lượng. Tuy nhiên nếu bạn chịu khó tìm thì bạn sẽ khám ra rất nhiều bức ảnh vô cùng hay ho. Tại sao bạn nên dùng:
  • Hình ảnh đi theo xu hướng mới
  • Chất lượng hình ảnh tốt
  • Miễn phí việc tải ảnh
kho ảnh đẹp 02

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 2)

8. FreeImages Một trong những nguồn hình ảnh mở miễn phí lớn nhất trên thế giới với khoảng hơn 400,000 tấm ảnh miễn phí với các chủ đề khác nhau và được chia nhỏ theo từng mục. Dễ điều hướng, dễ tìm kiếm và bạn sẽ có ngay cho mình những bức ảnh vừa mắt chỉ trong vài thao tác đơn giản. Thỉnh thoảng có một vài ảnh tại FreeImages bị cưỡng chế bản quyền thế nhưng hầu hết là miễn phí nên các bạn cứ yên tâm. Tại sao bạn nên dùng:
  • Bộ tìm kiếm ảnh mạnh mẽ
  • Tải hình ảnh miễn phí
  • Giao diện rất thân thiện với người dùng
kho ảnh đẹp 03

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 2)

9. Little Visuals LittleVisuals là trang web duy nhất hoạt động theo quy mô nhỏ, nhưng vẫn được người dùng sử dụng nhiều hơn các trang web lớn khác. Chỉ cần đăng ký email là bạn có thể nhận được 7 hình ảnh có độ phân giải cực cao nén trong một file zip gửi mỗi tuần. Tại sao bạn nên dùng:
  • Cứ 7 ngày bạn lại có 7 hình mới
  • Hình ảnh tập trung vào phong cảnh và thiên nhiên
  • Kho ảnh đẹp, chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí
  • Kho ảnh miễn phí sử dụng cho mục đích cá nhân và mục đích thương mại
kho ảnh đẹp 04

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 2)

10. New Old Stock New Old Stock là một bộ sưu tập với những bức ảnh từ hàng chục thế kỷ trước và được chụp bởi các tổ chức chính phủ. Bạn sẽ không cảm thấy chán khi lướt web và tìm ảnh trên New Old Stock. Nếu các bạn đang tìm kiếm retro photo cho những dự án của mình, thì trang web này là một nơi đáng tin cậy để các bạn ghé thăm. Tại sao bạn nên dùng:
  • Miễn phí cho tiền bản quyền
  • Hình ảnh chất lượng cực kì cao
  • Hình ảnh mang xu hướng Vintage
kho ảnh đẹp 05

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 2)

11. Picography Picography là website ảnh dễ sử dụng nhất trong danh sách này với những bức ảnh được chụp một cách ngẫu hứng trên những chuyến đi của các nhiếp ảnh gia. Điểm trừ đối với website này là số lượng ảnh bị hạn chế, tuy nhiên đây là một website vô cùng thú vị đối với các bạn designer. Tại sao bạn nên dùng:
  • Hình ảnh về cuộc sống vô cùng đặc sắc
  • Dễ dàng cho việc tìm kiếm điều hướng
  • Hàng trăm bức ảnh miễn phí cho thương mại lẫn cá nhân
kho ảnh đẹp 06

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 2)

12. Getrefe Đến với Getrefe, bạn như phiêu lưu vào châu Âu cổ kính và huyền ảo. Hầu hết những bức ảnh tại Getrefe đều được ghi lại trong những chuyến du lịch của các nhiếp ảnh gia. Tại sao bạn nên dùng:
  • Dễ dàng tìm kiếm hình ảnh
  • Chất lượng hình ảnh rất cao
  • Hình ảnh cuộc sống chân thật
kho ảnh đẹp 07

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 2)

13. Jay Mantri Jay Mantri là một trang blog được đặt theo tên nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Mỹ – Jay Mantri. Đến đây, bạn sẽ thán phục những bức ảnh vô cùng tinh tế và đầu tư của tác giả. Điều thú vị là hình ảnh mới sẽ được đăng tải vào mỗi thứ 5 hàng tuần, các bạn có thể “đặt lịch” và chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật này. Tại sao bạn nên dùng:
  • Có rất nhiều hình ảnh đẹp về phong cảnh và thành phố
  • Dễ tìm kiếm hình ảnh
  • Cứ mỗi thứ năm bạn lại có thêm 7 hình mới
  • Miễn phí sử dụng cho các mục đích thương mại
kho ảnh đẹp 08

13 website miễn phí cung cấp kho ảnh đẹp tuyệt vời (Phần 2)

Kết luận: Trên đây là vài tổng kết và đánh giá sơ qua về những kho ảnh đẹp, chất lượng cao miễn phí tốt nhất hiện nay. Tùy  vào nhu cầu mà bạn có thể sử dụng nhiều nguồn khác nhau. Để có một website ấn tượng, đẹp mắt, bạn cũng nên tùy vào vị trí đặt ảnh để lựa chọn những hình ảnh phù hợp nhất và hãy luôn chọn hình ảnh chất lượng tốt nhất có thể. Xem thêm: ]]>